Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Trĩ Hỗn Hợp

Cắt trĩ bằng phương pháp sóng cao tần HCPT

Khi trĩ ở giai đoạn nặng thì phẫu thuật là biện pháp giải quyết khả thi nhất, giúp người bệnh thoát khỏi cảm giác đau rát khó chịu. Hiện nay, so với các phương pháp truyền thống thì cắt trĩ bằng phương pháp sóng cao tần HCPT đang được áp dụng phổ biến nhờ có những ưu điểm vượt trội. Hãy cùng các bác sĩ tìm hiểu rõ hơn về nguyên lý điều trị và những lợi ích đạt được khi sử dụng kỹ thuật này.

258 lượt xem

Khám và cắt trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM

Trĩ là một trong những bệnh phổ biến ở cả nam giới và phụ nữ. Tuy nhiên, do tâm lý e ngại nên người bệnh thường âm thầm chịu đựng, không dám điều trị. Thêm vào đó, với hàng loạt các cơ sở y tế mọc lên như nấm thì việc tìm kiếm cho bản thân một địa chỉ khám và cắt trĩ uy tín không phải là điều dễ dàng. Vậy, khám và cắt trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM? Dưới đây là những thông tin bổ ích liên quan đến vấn đề này mà các bệnh nhân không nên bỏ qua.

502 lượt xem

Bệnh rò hậu môn: Nguyên nhân, triệu chứng và cách trị

Rò hậu môn là bệnh do nhiễm trùng ở các khe và nhú trong ống hậu môn gây ra. Bệnh này có nhiều dạng khác nhau như: Rò hậu môn hoàn toàn, rò hậu môn không hoàn toàn, rò hậu môn phức tạp, rò hậu môn ngoài cơ thắt và rò hậu môn trong cơ thắt… khi chẳng may mắc phải bệnh này, người bệnh thường mang tâm lý mặc cảm, tự ti và luôn cảm thấy khó chịu, đau đớn vô cùng. 

256 lượt xem

Tư vấn bệnh trĩ online: Phòng tránh, nhận biết và cách trị

Tuy trĩ khiến người bệnh chịu không ít khó chịu, đau đớn nhưng hầu hết những ai mắc phải căn bệnh này đều âm thầm chịu đựng vì xấu hổ, mặc cảm. Nắm bắt được tâm lý này, Phòng Khám Đa Khoa hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn bệnh trĩ online phòng tránh, nhận biết và cách trị, nhằm giúp các bệnh nhân hiểu rõ hơn về bệnh này và có hướng khắc phục hiệu quả.

284 lượt xem