Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Trĩ Hỗn Hợp

Bệnh trĩ thường gặp ở độ tuổi nào nhất?

Bệnh trĩ thường gây nên những cơn đau đớn, ngứa ngáy ở vùng hậu môn khiến người bệnh vô cùng khó chịu, đây cũng là căn bệnh có tỷ lệ gia tăng rất cao hiện nay. Tuy nhiên, bệnh trĩ thường gặp ở độ tuổi nào nhất? Thắc mắc sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây

283 lượt xem

Bệnh trĩ: Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa trị hiệu quả

Trĩ là loại bệnh khá phổ biến và đứng đầu trong các bệnh lý về hậu môn. Vì bệnh xuất hiện ở vùng nhạy cảm nên hầu hết bệnh nhân thường rất ngại ngùng trong việc chia sẻ và thăm khám, do đó dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Để giúp người bệnh bỏ đi suy nghĩ e ngại của mình các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa đã có bài chia sẻ về Bệnh trĩ: Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa trị hiệu quả để người bệnh có thêm kiến thức và biện pháp xử lí an toàn khi mắc phải căn bệnh này.

432 lượt xem

Cắt trĩ bao lâu thì lành hoàn toàn ?

Trĩ là bệnh xảy ra rất phổ biến với mức độ nguy hiểm khá cao, người mắc bệnh trĩ khi trở nặng búi trĩ sẽ lòi ra bên ngoài, ở giai đoạn này thì phương pháp tốt nhất chính là phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ. Vì thế, rất nhiều bệnh nhân lo lắng vì không biết cắt trĩ bao lâu thì lành hoàn toàn ? Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn về vấn đề này.

309 lượt xem

Sa búi trĩ là gì và hình ảnh sa búi trĩ

Bệnh trĩ thường gây ra nhiều phiền toái cho người mắc bệnh, đặc biệt khi búi trĩ đã sa ra ngoài là dấu hiệu bệnh tình đã nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên, không phải người bệnh nào cũng biết được sa búi trĩ là gì và hình ảnh sa búi trĩ như thế nào. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh hiểu rõ hơn về vấn đề này.

630 lượt xem

Cách làm giảm cơn đau khi bị búi trĩ

Hiện nay, trĩ là một căn bệnh thường gặp và tỉ lệ mắc bệnh ngày càng tăng.Tuy nhiên, người mắc bệnh trĩ thường mặc cảm, tự ti không muốn chia sẽ với ai nên dễ khiến tình trạng bệnh ngày thêm nghiêm trọng, những cơn đau do búi trĩ mang lại khiến việc đại tiện cũng trở nên khó khăn. Chính vì thế, cần phải có thêm kiến thức về những cách làm giảm cơn đau khi bị búi trĩ giúp bạn đánh vật lại với những cơn đau khi đại tiện.

238 lượt xem

Thuốc đặt hậu môn trị bệnh trĩ hiệu quả

Thuốc đặt hậu môn được xem là phương pháp điều trị bệnh trĩ hữu hiệu thay cho thuốc uống, trong trường hợp người bệnh xuất hiện các triệu chứng bất thường như: Buồn nôn, nôn ói hay hôn mê…Thường giải pháp này sẽ sử dụng cho bệnh nhân bị bệnh trĩ nội. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách dùng thuốc đặt hậu môn trị bệnh trĩ hiệu quả. 

245 lượt xem

Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật hiệu quả

Khi chẳng may mắc phải bệnh trĩ đáng ghét, đa số người bệnh thường lựa chọn thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp bệnh trĩ, người bệnh đều có thể áp dụng cách này. Bởi việc chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật hiệu quả vẫn được bác sĩ khuyến khích bệnh nhân áp dụng. Vậy để hiểu rõ những cách nào, người bệnh có thể tham khảo bài viết dưới đây.

226 lượt xem

Hậu môn bị sưng và đau là do đâu?

Hậu môn là đoạn cuối cùng của ống tiêu hóa, là nơi phân được thải và thoát ra ngoài. Hậu môn bị sưng đau không chỉ ảnh hưởng đến các hoạt động tiêu hóa mà còn có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang gặp một số vấn đề đáng ngại về sức khỏe. Vậy, hậu môn bị sưng và đau là do đâu? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

678 lượt xem