Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Trĩ Hỗn Hợp

Mông nổi mụn nhọt đỏ có mủ ngứa phải bị trĩ không?

Hỏi: Chào bác sĩ, em hiện 25 tuổi và đang làm việc tại TPHCM. Thời gian gần đây, em thấy mông, nhất là vùng mông gần hậu môn xuất hiện các mụn nhọt đỏ, ngứa ngáy và có mủ. Em hoang mang quá không biết mông nổi mụn nhọt đỏ có mủ ngứa phải bị trĩ không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn ạ. (Tuấn – TPHCM)

488 lượt xem

Chữa bệnh trĩ có tốn kém không

Trĩ là bệnh lý có thể được xem là phổ biến nhất hiện nay với tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng đáng kể. Vì thế chữa bệnh trĩ có tốn kém không? cũng chính là mối quan tâm hàng đầu của những người mắc bệnh trĩ hoặc có người thân trong gia đình mắc phải căn bệnh này. Để trả lời cho những thắc mắc trên, bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh giải đáp rõ ràng về vấn đề chi phí điều trị bệnh trĩ hiện nay.

405 lượt xem

Các bước chữa bệnh trĩ bằng kỹ thuật PPH

Cùng với sự tiến bộ của y học, phương pháp tiểu phẫu cắt trĩ PPH ra đời và mang lại một niềm tin mới cho những ai đang phải chịu đựng những đau đớn do bệnh trĩ gây ra. Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị trĩ tiên tiến này, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến người bệnh các bước chữa bệnh trĩ bằng kỹ thuật PPH an toàn và hiệu quả.

399 lượt xem

Người lớn dễ bị trĩ hơn trẻ em đúng hay sai ?

Theo số liệu thống kê cho thấy, tỷ lệ người mắc bệnh trĩ có chiều hướng tăng nhanh và có thể phát sinh ở bất kỳ lứa tuổi nào. Xung quanh đề này thì người lớn dễ bị trĩ hơn trẻ em đúng hay sai? là thắc mắc của không ít bệnh nhân. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, người bệnh đừng nên bỏ qua những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

294 lượt xem

Cách phòng bệnh lây qua đường tiêu hóa

Mùa hè được xem là thời điểm thích hợp để các vi khuẩn sinh sôi, phát triển và gây ra rất nhiều dịch bệnh, đặc biệt là những bệnh lây qua đường tiêu hóa như: tiêu chảy, dịch tả, thương hàn, tay chân miệng…Vì thế, mọi người nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về cách phòng bệnh lây qua đường tiêu hóa để có thể chủ động hơn trong cách phòng ngừa.

331 lượt xem

Chảy máu ở hậu môn nhưng không đau

Chảy máu ở hậu môn là một trong những biểu hiện bất thường cho thấy hậu môn đang gặp phải những tổn thương. Tuy nhiên chảy máu ở hậu môn nhưng không đau là nguyên nhân tại sao? Và những dấu hiệu đó có nguy hiểm gì đối với cơ thể hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh trả lời thắc mắc về vấn đề này.

350 lượt xem

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM

Từ lâu chúng ta đã biết đến bệnh trĩ, một loại bệnh về hậu môn trực tràng phổ biến có thể mắc phải ở bất cứ đối tượng nào. Thế nhưng, việc tìm kiếm nơi chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại TPHCM? vẫn còn hạn chế với nhiều người bệnh. 

349 lượt xem

Bệnh viện Bình Dân có chữa bệnh trĩ không?

Bệnh trĩ nếu không được chữa trị kịp thời và đúng phương pháp không chỉ khiến bệnh tái phát nhiều lần mà còn để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là gây ung thư trực tràng. Vậy nên khám và chữa bệnh trĩ ở đâu? Bệnh viện Bình Dân có chữa bệnh trĩ không? Sau đây, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến vấn đề này, nhằm giúp người bệnh địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ an toàn, hiệu quả.

1,156 lượt xem