Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Tai - Mũi - Họng

Bệnh viện tai mũi họng có khám bệnh vào thứ 7 và chủ nhật không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Quốc Pháp, năm nay 27 tuổi. Em rất hay bị viêm họng, khiến cho cổ họng luôn có cảm giác khó chịu và đau rát. Em đã từng đi khám ở bệnh viện khi còn ở dưới quê, nay lên TpHCM sinh sống thì bệnh dường như có dấu hiệu chuyển biến nghiêm trọng hơn. Giờ em rất khổ sở, nhưng do phải đi làm và chỉ được nghỉ vào thứ 7 hoặc chủ nhật. 

342 lượt xem

Bệnh viện Tai Mũi Họng quốc tế tại Tphcm

Hiện nay, số lượng người mắc bệnh về tai mũi họng ngày càng có xu hướng tăng cao, do ảnh hưởng từ môi trường sống và làm việc. Đây là căn bệnh thông thường nhưng lại luôn khiến người mắc phải cảm thấy khó chịu, đời sống sinh hoạt gặp nhiều phiền toái và làm giảm hiệu suất công việc, thậm chí còn gây ra các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. 

312 lượt xem

Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Quận 1 Tphcm

Như chúng ta đều biết rõ, môi trường ô nhiễm hay thời tiết thay đổi là những nguyên nhân chính dẫn đến sự hình thành và phát triển của các bệnh lý về tai mũi họng. Nếu không sớm được người bệnh quan tâm điều trị kịp thời, đúng cách có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác. 

314 lượt xem

Bệnh viện tai mũi họng Quận 3 TpHCM nào tốt ?

Hiện nay, vẫn còn rất nhiều người suy nghĩ rằng, đau họng hay viêm mũi chỉ là những căn bệnh xoàng xĩnh, thậm chí không cần dung thuốc điều trị bệnh cũng sẽ tự khỏi. Thế nhưng, ít ai biết mức độ nguy hiểm mà bệnh tai mũi họng gây ra cho sức khỏe. 

308 lượt xem

Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM?

Hỏi: Chào bác sĩ, dạo gần đây em thường xuyên cảm thấy cổ họng đau rát, chảy mũi, ho có đờm… nên em đang định đi khám bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng. Tuy nhiên, em đang rất lo lắng không biết chi phí khám bệnh có đắt không? Vì vậy, em mong các bác sĩ có thể cung cấp cho em một số thông tin về chi phí cũng như bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM? Em xin cảm ơn ạ. (C. Tú – TPHCM).

336 lượt xem

Bảng giá cắt Amidan ở bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Cắt amidan là tiểu phẫu nhằm loại bỏ amidan, với mục đích tiêu diệt các vi khuẩn lưu trú ở amidan và gây các bệnh về đường hô hấp. Vậy, chi phí cắt amidan hay cụ thể là chi phí cắt amidan ở bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM là bao nhiêu? Nhằm giải đáp thắc mắc này, bài viết sau xin cung cấp bảng giá cắt Amidan ở bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo và sớm tiến hành điều trị nhé.

607 lượt xem

Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Tphcm

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu bị viêm họng đã lâu, đã điều trị những bệnh vẫn không khỏi. Việc này khiến cháu gặp không ít phiền toái, khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, cháu muốn hỏi bác sĩ về thông tin của một số phòng khám cũng như bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Tphcm. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn (Q. Minh – TPHCM).

306 lượt xem

Địa chỉ phòng khám tai mũi họng ở Hồ Chí Minh tốt nhất?

Thời tiết thay đổi thất thường hay ô nhiễm môi trường… là nguyên nhân khiến tỷ lệ bệnh nhân mắc các bệnh tai mũi họng ngày càng gia tăng. Chính vì thế, việc thăm khám tai mũi họng ngay khi có triệu chứng bất thường của bệnh là rất quan trọng. Vậy đâu là địa chỉ phòng khám tai mũi họng ở Hồ Chí Minh tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

853 lượt xem