Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Sùi Mào Gà

Bệnh Sùi Mào Gà - 10-10-2016

Bệnh gai sinh dục có nguy hiểm không?

Sùi mào gà và gai sinh dục là hai bệnh khác nhau. Tuy nhiên, do thiếu hiểu biết nên không ít người bệnh lầm tưởng gai sinh dục là sùi mào gà. Đồng thời, khi gặp phải tình trạng này các bệnh nhân đều hoang mang không biết bệnh gai sinh dục có nguy hiểm không? Dưới đây là những thông tin bổ ích liên quan đến vấn đề này, người bệnh hãy cùng tham khảo và có cái nhìn đúng đắn hơn nhé.

262 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 08-10-2016

Hình ảnh gai sinh dục ở nam giới và phụ nữ

Do những biểu hiện bên ngoài khá giống nhau nên nhiều người bệnh vẫn hay nhầm lẫn gai sinh dục với căn bệnh xã hội nguy hiểm - sùi mào gà. Vậy, gai sinh dục là gì? Nhằm giúp người bệnh giảm bớt phần nào hoang mang, lo lắng các y bác sĩ xin chia sẻ một số thông tin và hình ảnh gai sinh dục ở nam giới và phụ nữ trong bài viết dưới đây.

3,301 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 08-10-2016

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ

Sùi mào gà là bệnh xã hội do Human Papilloma Virus (viết tắt là HPV) gây ra. Bệnh có thể dẫn đến vô sinh – hiếm muộn, thậm chí là tử vong nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời. Do đó, nhằm giúp các bệnh nhân sớm nhận biết bệnh này, các bác sĩ xin cung cấp một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ qua bài viết dưới đây.

1,307 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 08-10-2016

Bị bệnh sùi mào gà có được quan hệ không

Chào các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám . Em muốn nhờ các bác sĩ tư vấn giúp em, 2 ngày trước em có đi khám vì thấy ở vùng kín xuất hiện các nốt sùi mọc từng đám nhỏ giống mào gà. Không đau và không gây ngứa sau khi khám xong bác sĩ chuẩn đoán em bị bệnh sùi mào gà. Vậy bác sĩ cho em hỏi mắc bệnh sùi mào gà có quan hệ được không?

259 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 08-10-2016

Gai sinh dục là gì: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa

Hiện nay, vẫn còn rất nhiều người hay nhầm lẫn gai sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm sùi mào gà hoặc một số bệnh lây truyền khác qua đường tình dục. Từ đó nam giới luôn có tâm trạng lo lắng và làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, công việc, học tập hằng ngày. Thậm chí, có một số trường hợp nam giới đối mặt với sự rạn nứt, đỗ vỡ, vì vợ chồng không hòa hợp trong đời sống chăn gối. 

618 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 08-10-2016

Tư vấn bệnh sùi mào gà: Cách phòng tránh và chữa trị

Sùi mào gà có thể xuất hiện ở cả nam lẫn nữ giới và thuộc trong những căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người mơ hồ về căn bệnh nguy hiểm này, nên dịch vụ tư vấn bệnh sùi mào gà: Cách phòng tránh và chữa trị tại Phòng Khám Đa Khoa sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn. 

457 lượt xem