Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Sùi Mào Gà

Bệnh Sùi Mào Gà - 13-04-2017

Có thể chữa sùi mào gà bằng khoai tây được không?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa trị sùi mào gà như đốt điện sùi mào gà, đốt laser hay áp lạnh…nhưng những cách này gây ra cảm giác đau đớn cho người bệnh, nên nhiều người tỏ ra lo sợ. Do đó, thời gian gần đây, người bệnh thường tìm đến giải pháp chữa trị sùi mào gà bằng khoai tây hoặc một số phương pháp dân gian khác. Vậy thực tế có thể chữa sùi mào gà bằng khoai tây được không? Sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết được chia sẻ dưới đây. 

314 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 13-04-2017

Chữa bệnh sùi mào gà bằng lá trầu không

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm và có thể lây nhiễm với tốc độ nhanh chóng từ người này sang người khác qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh này chủ yếu được chữa trị bằng thuốc kháng sinh để giảm thiểu các triệu chứng cũng như cơn đau cho bệnh nhân. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp người bệnh tiến hành điều trị bằng thuốc Đông y và dân gian bằng khoai tây, lá trầu không….Vậy thực chất việc chữa bệnh sùi mào gà bằng lá trầu không có hiệu quả không? 

252 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 13-04-2017

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng lá tía tô hiệu quả

Do tỷ lệ mắc bệnh sùi mào gà ngày càng tăng nhanh, nên ngày càng có nhiều người bệnh quan tâm đến các phương pháp hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Hiện nay, bên cạnh các phương pháp hiện đại, sùi mào còn được hỗ trợ điều trị bằng các bài thuốc dân gian. Cụ thể, bài viết sau xin chia sẻ phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng lá tía tô hiệu quả, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo nhé.

309 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 13-04-2017

Chữa sùi mào gà bằng tinh bột nghệ có tốt không?

Hiện nay, sùi mào gà được hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau như: Đốt điện, đốt laser hay áp lạnh… Tuy nhiên, các phương pháp này ít nhiều sẽ gây đau đớn, khiến người bệnh cảm thấy lo lắng, sợ hãi. Do đó, không ít bệnh nhân đã lựa chọn hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng các phương pháp dân gian, cụ thể là sử dụng tinh bột nghệ. Vậy, chữa sùi mào gà bằng tinh bột nghệ có tốt không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết sau

266 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 08-04-2017

Trị sùi mào gà bằng phương pháp áp lạnh có đau không?

Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh sùi mào gà có mức độ nguy hiểm rất cao, vì có tốc độ lây nhiễm nhanh đến chóng mặt. Khi chẳng may mắc phải bệnh này, nhiều người bệnh cảm thấy cuộc sống bị xáo trộn và đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe bản thân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy trị sùi mào gà bằng phương pháp áp lạnh có đau không? Đang là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm, thắc mắc. 

255 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 10-03-2017

Đốt laser sùi mào gà có để lại sẹo không ?

Hiện nay, căn bệnh xã hội sùi mào gà có thể áp dụng chữa trị bằng phương pháp đốt laser, với tác dụng hỗ trợ loại bỏ những tổn thương do virus HPV gây ra. Thế nhưng, người bệnh vẫn luôn lo lắng, thắc mắc liệu đốt laser sùi mào gà có để lại sẹo không ?

498 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 10-03-2017

Gai sùi mào gà có tự rụng không ?

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội do human papilloma virus gây nên và thường lây truyền với tốc độ nhanh chóng chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh này có triệu chứng là những mụn gai nhỏ, nốt u nhú đơn độc và sau thành từng chùm…thường xuất hiện tập trung tại bộ phận sinh dục hoặc ở nhiều vị trí khác nhau như: Miệng, bàn tay, bẹn hay hậu môn,… 

374 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 10-03-2017

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không ?

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, do virus HPV- Human Papilloma gây ra, chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục do quan hệ tình dục không an toàn. Một số bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà một thời gian thì các nốt sùi tự nhiên biến mất. Vậy thực tế bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không ?

267 lượt xem