Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Sùi Mào Gà

Bệnh Sùi Mào Gà - 24-04-2017

Quan hệ đồng tính nam có bị sùi mào gà không?

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người bệnh. Sùi mào gà có thể lây truyền qua nhiều con đường khác nhau, nhưng chủ yếu là qua đường tình dục không an toàn. Vậy, quan hệ đồng tính nam có bị sùi mào gà không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua nội dung bài viết bên dưới.

221 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 24-04-2017

Biến chứng của bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là một căn bệnh không chỉ gây nguy hiểm cho người bệnh mà còn cả xã hội bởi tính lây lan cực kì nhanh chóng của bệnh. Nhiều người mắc bệnh do thiếu kiến thức về sùi mào gà và chủ quan rằng bệnh này không nguy hiểm. Vậy biến chứng sùi mào gà là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích trong việc phòng và chữa bệnh.

227 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 14-04-2017

Nên sử dụng Podophyllin chữa sùi mào gà hay không?

Hiện nay rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà đang truyền tai nhau về một loại thuốc chữa sùi mào gà hiệu quả. Vậy thực hư về loại thuốc này có thật sự công hiệu hay không? Nên sử dụng Podophyllin chữa sùi mào gà hay không? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

253 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 14-04-2017

Điều trị sùi mào gà ở vòm họng - Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn và thường xuất hiện ở vùng kín của cả nam và nữ. Tuy nhiên, ngày nay khi lối sống tình dục ngày càng phóng thoáng, trào lưu quan hệ tình dục bằng miệng phát triển cũng là lúc bệnh sùi mào gà ở vòm họng gia tăng. Vậy làm thế nào để điều trị sùi mào gà ở vòm họng? và điều trị sùi mào gà ở đâu là tốt? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết hữu ích bên dưới.

216 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 14-04-2017

Người bệnh sùi mào gà có khả năng mắc bệnh ung thư

Chào bác sĩ. Do 1 lần quan hệ với gái bán hoa nên tôi đã mắc phải bệnh sùi mào gà. Tôi còn nghe nói rằng người bệnh sùi mào gà có khả năng mắc bệnh ung thư rất cao. Vậy bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi đây có phải là sự thật hay không. Và tôi nên làm gì để điều trị căn bệnh này.

179 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 14-04-2017

chữa sùi mào gà bằng giấm táo có nguy hiểm không?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp khác nhau giúp chữa bệnh sùi mào gà từ dân gian cho tới hiện đại. Một trong số đó chữa sùi mào gà bằng giấm táo đang là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn. Vậy chữa sùi mào gà bằng giấm táo có nguy hiểm không? có thật sự tốt và an toàn hay không? Xin mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

257 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 13-04-2017

Phát hiện sùi mào gà trên da đầu phải điều trị ngay

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến, có tốc độ lây lan nhanh chóng. Sùi mào gà có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào, kể cả trên da đầu. Vậy làm thế nào để sớm phát hiện sùi mào gà trên da đầu? Bệnh sùi mào gà trên da đầu có những biểu hiện gì? Những vấn đề này sẽ được làm rõ ngay qua nội dung bài viết sau.

194 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 13-04-2017

Nữ giới bị sùi mào gà có ra khí hư không

Do cấu tạo của bộ phận sinh dục ở nữ giới khá nhạy cảm nên bệnh sùi mào gà ở nữ khó nhận biết hơn so với sùi mào gà nam và cũng rất khó hỗ trợ điều trị hiệu quả. Nhiều chị em thắc mắc rằng dấu hiệu nhận biết sùi mào gà có giống với các dấu hiệu bệnh phụ khoa không? và nữ giới bị sùi mào gà có ra khí hư không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

251 lượt xem