Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh sùi mào gà thường mọc ở đâu ?

Ngày đăng : 09-03-2017 - Lượt xem : 274

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm và lây lan cao hiện nay. Bệnh này không ngoại trừ bất cứ đối tượng nào, nhất là nam và nữ trong độ tuổi quan hệ tình dục. Thế nhưng, bệnh sùi mào gà thường mọc ở đâu? vẫn luôn là chủ đề bàn tán của nhiều người. Do đó, để giúp mọi người nắm rõ hơn về vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích như sau.

Bệnh sùi mào gà thường mọc ở đâu?

Bệnh sùi mào gà thường mọc ở đâu ?

Bệnh sùi mào gà thường mọc ở đâu ?     

      

Việc mắc các bệnh xã hội, nhất là bệnh sùi mào gà thường khiến cho hầu hết người bệnh mang tâm lý xấu hổ và lo lắng. Do đó, nốt sùi mào gà thường mọc ở đâu khi phát bệnh luôn được nhiều người bệnh quan tâm, tìm hiểu.

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, sùi mào gà thường gặp ở nam và nữ giới. Bệnh chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn và bắt nguồn từ virus HPV. Đây là một loại virus đặc chủng gây gai nhú trên da, niêm mạc của cơ thể người và đeo bám người bệnh dai dẳng, rất khó tiêu diệt triệt để.

Chính vì thế, khi có biểu hiện ra bên ngoài, các nốt sùi mào gà thường mọc ở bộ phận sinh dục và sau đó sẽ lây lan sang các vùng khác trên cơ thể. Tuy nhiên, sùi mào gà thường mọc ở các vị trí sau đây:

- Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục: Các nốt sùi này có thể mọc đơn lẻ, cũng có thể mọc thành từng chùm giống hoa mào gà, có màu đỏ, không gây ngứa, đau, nếu chạm vào sẽ gây chảy máu…

- Sùi mào gà ở miệng và họng: Quan hệ tình dục bằng miệng, tỉ lệ lây nhiễm cũng rất cao. Lúc này, các nốt sùi sẽ xuất hiện ở xung quanh miệng, cuống họng, môi, niêm mạc miệng…

- Sùi mào gà xuất hiện ở hậu môn: Quan hệ tình dục qua hậu môn cũng sẽ làm bị lây nhiễm. Khi ở bên ngoài hậu môn, sùi mào gà sa xuống, bề mặt nở giống như một chùm hoa…

- Sùi mào gà mọc ở một số cơ quan khác như: Chân, tay, vùng bẹn, cổ…

Bệnh sùi mào gà thường mọc ở đâu ?

Bệnh sùi mào gà thường mọc ở đâu ?     

      

Lời khuyên:

Lời khuyên dành cho người mắc bệnh sùi mào gà là vẫn nên quan tâm điều trị kịp thời, đúng cách. Bởi sùi mào gà dù mọc ở đâu cũng đều gây ra những nguy hại khôn lường. Nếu để lâu bệnh sẽ biến chứng sang nhiều căn bệnh khác như: Ung thư vòm họng, ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung, vô sinh hiếm muộn cho người bệnh… Chính vì thế, khi nhận thấy các triệu chứng của sùi mào gà trên cơ thể, hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Tại đây, đã và đang điều trị thành công bệnh sùi mào gà cho nhiều bệnh nhân bằng phương pháp ALA-PDT.

Ưu điểm của phương pháp điều trị sùi mào gà ALA-PDT:

- Điều trị đúng vị trí bị tổn thương.

- Thời gian điều trị nhanh chóng .

- Hiệu quả cao, ngăn chặn nguy cơ bệnh tái phát.

- Đạt tính thẩm mỹ cao.

Qua đây, nếu mọi người vẫn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề bệnh sùi mào gà thường mọc ở đâu? Hoặc muốn tìm hiểu them về những bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xương khớp, tai mũi họng….thì vui lòng nhấp trực tiếp vào khung chát bên dưới, để được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24h.

Tư vấn online