Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh sùi mào gà lây qua đường nào - Đa Khoa Hoàn Cầu

Ngày đăng : 09-03-2017 - Lượt xem : 308

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội nguy hiểm và khả năng lây nhiễm khá cao từ người này sang người khác, ở nhiều đối tượng, độ tuổi. Khi mắc bệnh, người bệnh cần nghĩ đến việc sẽ tìm ngay một địa chỉ phòng khám chữa sùi mào gà ở TpHCM đảm bảo uy tín, chi phí hợp lý. Đồng thời, cũng nên tìm hiểu một số thông tin về bệnh sùi mào gà lây qua đường nào? Có như vậy mới biết cách phòng tránh cũng như không để bệnh tái phát lại sau khi điều trị.

Bệnh sùi mào gà lây qua đường nào - Đa Khoa Hoàn Cầu

Bệnh sùi mào gà lây qua đường nào

Bệnh sùi mào gà lây qua đường nào?

 

Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, việc nhận thức được các con đường lây truyền của bệnh sùi mào gà là cách tốt nhất để chúng ta tự bảo vệ bản thân. Đối với các bệnh xã hội nguy hiểm như: Sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai…đều có khả năng lây nhiễm cao.

Thế nhưng, riêng về bệnh sùi mào, thì các con đường lây nhiễm chủ yếu bao gồm:

- Quan hệ tình dục không an toàn, dù quan hệ dưới hình thức nào bằng đường miệng hay hậu môn… thì khả năng bị lây nhiễm sùi mào gà đều khá cao.

- Nếu người mẹ bị nhiễm virus HPV nhưng không điều trị chưa triệt để có thể lây sang con qua đường máu khi sinh.

- Sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh sùi mào gà như: Quần áo lót, nhà vệ sinh, khăn tắm, …cũng có thể bị lây nhiễm sùi mào gà.

- Bệnh sùi mào gà còn có thể lây truyền cho người khác khi tiếp xúc qua các vết thương hở, trên da… Từ đó các vi khuẩn và virus gây bệnh sùi mào gà sẽ tấn công cũng như xâm nhập vào cơ thể của người bệnh.

- Khi sức đề kháng của người bệnh yếu sẽ tạo cơ hội rất lớn để virus HPV tấn công và xâm nhập vào cơ thể để gây bệnh.

Bệnh sùi mào gà lây qua đường nào

Bệnh sùi mào gà lây qua đường nào?

 

Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp ALT-PDT vào quá trình điều trị sùi mào gà cho số lượng lớn bệnh nhân trên địa bàn TpHCM cũng như các khu vực lân cận. Phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như: Nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao, ít gây đau cũng như hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh….

Ngoài ra, nơi đây luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế với mục đích mang lại môi trường khám chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả cho tất cả bệnh nhân tin tưởng tìm đến. Đặc biệt, đảm bảo đáp ứng được tất cả các yếu tố như:

- Đội ngũ các y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa trị các bệnh xã hội như: Sùi mào gà, giang mai, bệnh lậu…

- Đội ngũ nhân viên y tế làm việc trên tinh thần trách nhiệm hàng đầu, phục vụ bệnh nhân chuyên nghiệp và đẳng cấp.

- Chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà công khai, hợp lý đến bệnh nhân, nên được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến chữa trị và rất hài lòng.

Nếu người bệnh còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về bệnh sùi mào gà lây qua đường nào? Hoặc về các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xương khớp, tai mũi họng..thì đừng nên ngại ngùng hãy nhấp vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được bác sĩ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, cam kết bảo mật nghiêm ngặt mọi thông tin của bệnh nhân.

Tư vấn online