Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không ?

Ngày đăng : 10-03-2017 - Lượt xem : 268

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, do virus HPV- Human Papilloma gây ra, chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục do quan hệ tình dục không an toàn. Một số bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà một thời gian thì các nốt sùi tự nhiên biến mất. Vậy thực tế bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không ? Đây câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, người bệnh sẽ sớm tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không ?

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không ?

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không ?       

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa về bệnh xã hội của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, sùi mào gà là căn bệnh xã hội có khả năng và tốc độ lây nhiễm cao từ người này sang người khác. Nó có thể tấn công người bệnh ở nhiều độ tuổi và nguy hiểm nhất là bệnh có khả năng phát triển thành ung thư, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng người bệnh.

Như vậy, sùi mào gà không thể chữa khỏi nếu người bệnh không phát hiện sớm và can thiệp điều trị kịp thời, cụ thể bệnh còn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như sau:

- Ban đầu, bệnh chỉ xuất hiện những chấm đỏ li ti, sau đó phát triển thành các mảng sùi. Nhưng nếu người bệnh chủ quan không chữa trị thì các mảng sùi xâm nhập vào máu rồi xâm nhập vào tế bào bên trong da, làm bề mặt da bị tổn thương nghiêm trọng.

- Lây nhiễm cho bạn đời qua đường quan hệ tình dục và lây nhiễm sang nhiều người xung quanh qua việc tiếp xúc trực tiếp vết thương hở, vật dụng sinh hoạt cá nhân…

- Làm tâm lý người bệnh lo lắng, căng thẳng, ảnh hướng đến cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

- Có nguy cơ gây ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung, ung thư hậu môn,...thậm chí gây vô sinh, hiếm muộn.

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không ?

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không ?       

 

Qua đây có thể thấy, hầu hết các bệnh do virus gây ra như sùi mào gà đều khó chữa trị khỏi hẳn. Tuy nhiên, căn bệnh này có thể chữa khỏi bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ nhiễm bệnh và các biểu hiện của bệnh mà bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân.

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi đang áp dụng thành công công nghệ ALA - PDT hiện đại của Mỹ mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh sùi mào gà ở cả nam và nữ giới. Phương pháp này sẽ tiêu diệt trực tiếp các virus, phá vỡ kết cấu gen của mầm bệnh và tái tạo mô mới không mang bệnh. Vì vậy, sức khỏe của người bệnh hồi phục nhanh chóng và nguy cơ tái phát rất thấp.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, tận tình chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Chi phí chữa trị hợp lý và các thông tin hoàn toàn được bảo mật sẽ mang đến sự yên tâm, thoải mái cho người bệnh khi tìm đến với phòng khám chúng tôi.

Với những thông tin chia sẽ trên, mong rằng sẽ giúp cho người bệnh hiểu rõ thêm về căn bệnh sùi mào gà nguy hiểm. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không ? vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, để nhận được sự giải đáp tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa.

Tư vấn online