Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Phụ Khoa

Viêm Vùng Chậu - 27-02-2017

Viêm vùng chậu chữa như thế nào?

Viêm vùng chậu là hiện tượng viêm nhiễm tại các cơ quan thuộc vùng chậu như: Ống dẫn trứng, buồng trứng, tử cung, phúc mạc chậu và các cơ quan lân cận. Viêm vùng chậu nếu không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp sẽ để lại nhiều hệ lụy nguy hiểm, đe dọa đến sức khỏe sinh sản và tính mạng của nữ giới. Vậy, viêm vùng chậu chữa như thế nào? Vấn đề này sẽ được làm rõ ngay qua bài viết dưới đây.

554 lượt xem

Viêm Vùng Chậu - 27-02-2017

Bệnh viêm vùng chậu có nguy hiểm không?

Viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, nhất là những chị em đang trong độ tuổi sinh sản. Và hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh này có chiều hướng tăng nhanh và trẻ hóa. Vậy, bệnh viêm vùng chậu có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết sau.

518 lượt xem

Xuất tinh ngoài và uống thuốc tránh thai khẩn cấp đã đảm bảo an toàn ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Lệ Quyên, năm nay 19 tuổi và có quan hệ tình dục với bạn trai lần đầu nhưng không sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, bạn trai em xuất tinh ngoài và để bớt lo lắng hơn thì sau 12 tiếng em đã dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Như vậy xuất tinh ngoài và uống thuốc tránh thai khẩn cấp đã đảm bảo an toàn ?

1,134 lượt xem

Thuốc tẩy giun có phá được thai không?

Hiện nay, không ít chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn vì e ngại và xấu hổ nên đã tự ý phá thai tại nhà bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm cả việc sử dụng thuốc tẩy giun. Vậy thật ra thuốc tẩy giun có phá được thai không? Thắc mắc này của các chị em sẽ được giải đáp ngay qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

1,877 lượt xem

Thai mấy tuần thì hút điều hòa kinh nguyệt được?

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai khá đơn giản, an toàn, nhanh chóng và ít để lại biến chứng. Tuy nhiên, không phải bất kỳ tuổi thai nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Vậy, thai mấy tuần thì hút điều hòa kinh nguyệt được? Thắc mắc này của chị em phụ nữ sẽ được giải đáp ngay qua nội dung bài viết dưới đây.

529 lượt xem

Thai còn nhỏ phá bằng cách nào mới an toàn nhất cho chị em?

Hỏi: Chào các bác sĩ, vợ chồng em đã có 2 cháu và em hiện lại đang mang thai bé thứ 3. Nhưng do bé thứ 2 mới được gần 1 tuổi và cũng không muốn vỡ kế hoạch nên vợ chồng em quyết định không giữ lại cái thai này. Bác sỹ cho em hỏi thai còn nhỏ phá thai bằng cách nào là an toàn nhất? Mong bác sĩ sớm hồi âm, Em xin cảm ơn ạ. (B. Thy – Long An).

436 lượt xem