Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Phụ Khoa

Các dấu hiệu của khí hư và bệnh phụ khoa

Các dấu hiệu của khí hư và bệnh phụ khoa? là vấn đề được hầu hết chị em phụ nữ quan tâm tìm hiểu. Bởi khí hư bất thường và các bệnh lý phụ khoa đều có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của các chị em. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề trên qua nội dung bài viết sau nhé.

251 lượt xem

Khí hư trắng đặc không mùi | Đa Khoa Hoàn Cầu

Khi bước vào tuổi dậy thì, cơ thể nữ giới bắt đầu có những thay đổi, điển hình là sự xuất hiện của khí hư hay còn gọi là dịch tiết âm đạo. Khí hư bất thường là một trong những yếu tố phản ánh những vấn đề, rắc rối mà chị em phụ nữ đang gặp phải. Vậy, khí hư trắng đặc không mùi có sao không? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay trong bài viết sau.

187 lượt xem

Nguyên nhân khí hư có bọt?

Khí hư là một trong những yếu tố phản ánh tình trạng sức khỏe của nữ giới. Nếu khí hư có những dấu hiệu bất thường như: Màu sắc khác lạ, có mùi hôi, sủi bọt… thì chứng tỏ chị em phụ nữ đang mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào đó. Vậy, khí hư có bọt là bị bệnh gì? Bài viết sau xin chia sẻ một số nguyên nhân khí hư có bọt, nhằm giúp các chị em có biện pháp phòng tránh cũng như khắc phục hiệu quả.

191 lượt xem

Hiện tượng khí hư ở phụ nữ sau sinh như thế nào?

Sau sinh, do cổ tử cung chưa lành hẳn cũng như sức đề kháng còn yếu nên chị em phụ nữ rất dễ gặp những bất thường về khí hư hay có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm. Vậy, hiện tượng khí hư ở phụ nữ sau sinh như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau.

182 lượt xem

Khí hư ra nhiều có mùi hôi sau khi phá thai

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Thu Hằng, năm nay 26 tuổi. Em mới phá thai bằng biện pháp nạo hút thai cách đây 1 tuần. Gần đây, em thấy có tình trạng khí hư ra nhiều có mùi hôi và có cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Xin hỏi bác sĩ khí hư ra nhiều có mùi hôi sau khi phá thai là bị làm sao? Mong sớm nhận được giải đáp từ các bác sĩ chuyên khoa. Em xin cảm ơn! 

293 lượt xem

Khí hư ra nhiều nên ăn gì ?

Khí hư là một trong những vấn đề sinh lý bình thường, tuy nhiên chị em vẫn không thể xem nhẹ vấn đề này nhằm tránh những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Hiện nay có rất nhiều tài liệu viết rằng một chế độ ăn uống tốt có thể giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng bệnh. Vậy khí hư ra nhiều nên ăn gì? Mời các chị em cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé.

225 lượt xem

Ra khí hư màu nâu trước kỳ kinh nguyệt ?

Khí hư là một trong những dấu hiệu quan trọng để chị em có thể nhận biết sức khỏe sinh sản của mình. Trong đó, ra khí hư màu nâu trước kỳ kinh nguyệt là một trong những dấu hiệu bất thường mà không ít chị em gặp phải. Vậy ra khí hư màu nâu trước kỳ kinh có nguyên nhân do đâu, có nguy hiểm không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích.

189 lượt xem

Khí hư màu hồng là dấu hiệu của bệnh gì?

Tất cả những thay đổi bất thường về tính chất, số lượng hay màu sắc của khí đều là những dấu hiệu cảnh báo cơ thể chị em đang gặp những vấn đề nguy hiểm. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều chị em lo lắng không biết khí hư màu hồng là dấu hiệu của bệnh gì? Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình.

264 lượt xem