Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Phụ Khoa

Viêm Phụ Khoa - 26-04-2017

Dùng cách chữa viêm phần phụ bằng tỏi có tốt không?

Viêm phần phụ phần lớn thường bắt đầu từ viêm vòi tử cung, sau đó lan ra xung quanh. Bệnh nếu không được điều trị sớm và đúng cách sẽ để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng như vô sinh do tắc vòi tử cung hai bên, dính tua loa vòi…; Thai ngoài tử cung; Đau vùng chậu kinh niên; …và có thể nguy hiểm tới tính mạng.Vậy thực hư việc dùng cách chữa viêm phần phụ bằng tỏi có tốt không? Mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây.

525 lượt xem

Vì sao vệ sinh vùng kín kỹ mà vẫn có mùi khó chịu ?

Chào bác sĩ. Em năm nay 22 tuổi vốn là người kỹ tính, thích sạch sẽ, tuy nhiên vùng kín lại có mùi khó chịu, em đã thực hiện rất nhiều cách và vệ sinh vùng kín rất kĩ mà vẫn không thấy khả quan. Bác sĩ cho em hỏi vì sao vệ sinh vùng kín kỹ mà vẫn có mùi khó chịu? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Em cảm ơn rất nhiều.

370 lượt xem

Giải pháp cho tình trạng khí hư ra nhiều ?

Khí hư bất thường là một trong những vấn đề sinh lý của nữ giới mà trong đời ai cũng phải một lần gặp phải. Tuy nhiên, đây còn là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm. Vậy giải pháp cho tình trạng khí hư ra nhiều là gì? Làm sao để khắc phục tình trạng này. Cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này trong bài viết dưới đây.

492 lượt xem

Dịch tiết âm đạo thế nào là bất thường ?

Dịch âm đạo là một trong những dấu hiệu phản ánh tương đối rõ rệt tình trạng sức khỏe của các chị em. Đặc biệt, đây còn là biểu hiện của rất nhiều bệnh phụ khoa trong cơ thể của nữ giới mà các chị em nên quan tâm. Vậy dịch tiết âm đạo thế nào là bất thường? Hãy tham khảo những thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

475 lượt xem

Bị ra nhiều khí hư có phải bị bệnh phụ khoa không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Ánh Tuyết, năm nay 24 tuổi, Thời gian gần đây em có hiện tượng khí hư bất thường, cụ thể là bị ra nhiều khí hư. Giờ em rất lo lắng, không biết bị ra nhiều khí hư có phải bị bệnh phụ khoa không ? Nếu đấy là bệnh phụ khoa thì em phải đến khám ở đâu ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ!

285 lượt xem

Nguyên nhân ra nhiều khí hư ở tuổi dậy thì ?

Tình trạng ra nhiều khí hư luôn là băn khoăn của không ít bạn gái đến tuổi dậy thì. Khí hư ra nhiều có thể chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường, nhưng cũng có thể là dấu hiệu điển hình của một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Vậy nên chị em cần tìm hiểu rõ hơn về những nguyên nhân ra nhiều khí hư ở tuổi dậy thì ? qua bài viết chia sẻ dưới đây, để biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe bản thân.

357 lượt xem

Cách nhận biết khí hư ở trẻ em như thế nào ?

Khí hư ở trẻ em là điều mà ít ai ngờ tới, nhưng thực tế nó đã xảy ra và vì độ tuổi các em còn nhỏ, nên chưa thể nhận biết được sự tồn tại của chất dịch này cũng như sự khác lạ của dịch âm đạo. Do đó, các bậc phụ huynh cần giúp con em mình trang bị đầy đủ kiến thức về cách nhận biết khí hư ở trẻ em như thế nào ? 

263 lượt xem

Khí hư xuất hiện khi nào ?

Khí hư xuất hiện khi nào? Và tại thời điểm nào thì khí hư là bình thường và khi nào chị em có thể căn cứ vào khí hư của mình để xác định rõ tình trạng sức khỏe? Sau đây là một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa dành cho chị em phụ nữ về vấn đề này. Tuy nhiên, trước hết chị em hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem thế nào là khí hư nhé.

489 lượt xem