Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh nấm phụ khoa có lây không ?

Ngày đăng : 17-03-2017 - Lượt xem : 289

Nấm phụ khoa là một trong những căn bệnh nhạy cảm, gây khó chịu cho chị em và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đời sống sinh hoạt hằng ngày. Nhiều chị em băn khoăn, thắc mắc bệnh nấm phụ khoa có lây không ? và phải làm sao để sớm chia tay căn bệnh khó nói này? Sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Bệnh nấm phụ khoa có lây không ?

Bệnh nấm phụ khoa có lây không ?

Bệnh nấm phụ khoa có lây không ?    

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh nấm phụ khoa như: Sử dụng biện pháp tránh thai, mang thai hoặc mắc bệnh tiểu đường…Đây là căn bệnh tương đối dễ mắc phải ở nhiều chị em, thậm chí cả với những người luôn giữ vệ sinh vùng kín rất sạch sẽ.

Bởi bệnh nấm phụ khoa còn có khả năng lây nhiễm rất cao qua các con đường khác như sau:

- Nấm phụ khoa lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn, thiếu lành mạnh: Chị em sẽ dễ nhiễm bệnh nấm phụ khoa nếu có quan hệ với nam giới có chứa khuẩn nấm và ngược lại, mà không sử dụng bao cao su bảo vệ.

- Bệnh nấm phụ khoa cũng có thể lây nhiễm gián tiếp: Nếu tiếp xúc với những nơi có chứa vi khuẩn nấm như giấy vệ sinh, chậu tắm, bồn cầu hoặc khăn mặt… thì chị em sẽ dễ bị lây nhiễm nấm.

- Lây bệnh nấm phụ khoa qua dịch tiết của người mắc bệnh: Khi tiếp xúc với dịch tiết của người đang mắc bệnh nấm phụ khoa hoặc dùng chung đồ lót với người mắc bệnh, thì nguy cơ bản thân chị em bị lây nhiễm nấm cũng rất cao.

Bệnh nấm phụ khoa có lây không ?

Bệnh nấm phụ khoa có lây không ?    

 

Lời khuyên:

Khi chị em nghi ngờ hoặc có thể nhận biết nấm phụ khoa thông qua các biểu hiện lâm sàng như: Bị ra nhiều huyết trắng loãng hoặc đục như váng sữa ở vùng kín, kèm theo đó cảm giác ngứa và nóng rát ở âm hộ hay sau khi đi tiểu cũng như có quan hệ tình dục sẽ cảm thấy đau rát, có mùi hôi khó chịu ở bộ phận sinh dục….Một số trường hợp nặng hơn sẽ bị xuất huyết nhẹ ở âm đạo và kèm theo dấu hiệu nhiễm trùng tiểu dưới.

Lúc này, để sớm thoát khỏi căn bệnh khó nói và không kém phần nguy hiểm này, người bệnh có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được bác sĩ chuyên môn cao hỗ trợ thăm khám cũng như áp dụng điều trị hiệu quả bằng phương pháp O3 (Oxygen) tân tiến.

Ưu điểm của phương pháp này là:

- O3 (Oxygen) là phương pháp kĩ thuật mới chuyên điều trị các bệnh ở hệ thống sinh dục nữ.

- Với phương pháp đặc biệt này, bệnh nhân không cần uống thuốc tiêm thuốc.

- Không gây đau đớn, không tác dụng phụ.

- Loại bỏ hiệu quả 9 triệu chứng bệnh khó nói của chị em: ngứa, đau, đỏ, rát, khí hư nhiều, mùi lạ, lẫn máu, khô ráp, sưng nề….

Qua đây, nếu chị em vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc về bệnh nấm phụ khoa có lây không ? vui lòng nhấp vào khung chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng giải đáp trong mọi thời điểm và hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn online