Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Nam Khoa

Viêm Bàng Quang - 04-04-2017

Nguyên nhân viêm bàng quang xuất huyết

Viêm bàng quang là căn bệnh đang ngày càng phổ biến ở hầu hết mọi người. Bệnh nếu không phát hiện và có biện pháp điều trị kịp thời sẽ gây viêm bàng quang xuất huyết làm ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vậy, nguyên nhân viêm bàng quang xuất huyết là do đâu? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả.

300 lượt xem

Viêm Bàng Quang - 03-04-2017

Bị bệnh viêm bàng quang có lây không

Viêm bàng quang là căn bệnh viêm nhiễm khá phổ biến ở cả nam và nữ giới. Đây là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại niêm mạc bàng quang hoặc cổ bang quang, do vi khuẩn E.coli gây nên. Vậy khi chẳng may bị bệnh viêm bàng quang có lây không? đang là vấn đề mà nhiều người bệnh băn khoăn, thắc mắc hiện nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, người bệnh sẽ sớm tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất. 

504 lượt xem

Viêm Bàng Quang - 03-04-2017

Bệnh viêm bàng quang nên ăn uống gì mới tốt?

Viêm bàng quang là bệnh thường gặp ở cả nam và nữ giới. Bệnh này cẩn sớm được điều trị để hạn chế các biến chứng như: Thận hư, suy thận, thiếu máu… Song song với việc điều trị, thì việc xây dựng chế độ ăn uống cũng rất quan trọng. Vậy, bệnh viêm bàng quang nên ăn uống gì mới tốt? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết sau.

476 lượt xem

Đi tiểu nhiều có phải bị viêm bàng quang hay không?

Tiểu nhiều, đặc biệt là tiểu tiện nhiều lần trong ngày không chỉ gây phiền toái, bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày mà còn là biểu hiện của một số bệnh lý. Vậy, đi tiểu nhiều là bị bệnh gì? Đi tiểu nhiều có phải bị viêm bàng quang hay không? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua nội dung bài viết dưới đây.

279 lượt xem

Viêm Bàng Quang - 03-04-2017

Cây thuốc nam chữa bệnh viêm bàng quang

Viêm bàng quang là một trong những bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu khá phổ biến. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do các loại vi khuẩn xâm nhập và phát triển ở niệu đạo, bàng quang. Hiện nay, bên cạnh các phương pháp Tây y, không ít người bệnh đã áp dụng những cây thuốc nam chữa bệnh viêm bàng quang, vừa ít tốn kém mà lại có hiệu quả cao.

342 lượt xem

Sau khi xuất tinh bị đau tinh hoàn có phải là bệnh không ?

Đau tức tinh hoàn là một hiện tượng khá phổ biến, thường gặp ở các đấng mày râu. Hiện tượng này tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm cho sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản của nam giới về sau. Vậy để bảo vệ an toàn cho sức khỏe bản thân, nam giới nên tìm hiểu rõ một số thông tin về việc sau khi xuất tinh bị đau tinh hoàn có phải là bệnh không ? 

353 lượt xem

Bệnh Nam Khoa - 24-02-2017

Chuyện tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không ?

Tinh trùng bị loãng là một trong những biểu hiện không bình thường về tinh trùng của nam giới. Hiện tượng này có thể do rất nhiều nguyên nhân gây nên, nhưng không phải ai cũng biết cách phòng tránh. Vậy chuyện tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không ?

226 lượt xem

Xuất tinh có bọt có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Hoàng Nhất, năm nay 28 tuổi và đã từng có quan hệ với bạn gái. Thời gian đầu việc quan hệ của chúng em diễn ra rất bình thường, nhưng gần đây em nhận thấy hiện tượng xuất tinh có bọt, nên cảm thấy lo lắng. Vậy bác sĩ cho em hỏi xuất tinh có bọt có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và khả năng có con sau này không? Em xin cảm ơn bác sĩ!

952 lượt xem