Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Nam Khoa

Bệnh Nam Khoa - 24-02-2017

Chuyện tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không ?

Tinh trùng bị loãng là một trong những biểu hiện không bình thường về tinh trùng của nam giới. Hiện tượng này có thể do rất nhiều nguyên nhân gây nên, nhưng không phải ai cũng biết cách phòng tránh. Vậy chuyện tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không ?

288 lượt xem

Bệnh Nam Khoa - 22-02-2017

Những nguyên nhân gây ra tinh trùng vón cục ở nam giới ?

Tinh trùng bị vón cục là một trong những hiện tượng rất hiếm gặp ở nam giới, nhưng không có nghĩa là không thể xảy ra. Thậm chí, bất kỳ nam giới nào cũng có thể rơi vào hoàn cảnh éo le này ít nhất một lần trong đời. 

300 lượt xem

Bệnh Nam Khoa - 20-02-2017

Khi tinh trùng có màu nâu đỏ có phải bệnh không?

Hỏi: Chào bác sĩ, dạo gần đây không biết vì sao khi quan hệ và xuất tinh, em quan sát thấy tinh trùng có màu nâu đỏ, đôi khi dương vật còn xuất hiện cảm giác đau buốt. Bác sĩ vui lòng cho em hỏi, khi tinh trùng có màu nâu đỏ có phải bệnh không? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em xin cảm ơn ạ. (T. Tâm – Long An).

287 lượt xem

Bệnh Nam Khoa - 20-02-2017

Trường hợp xuất tinh có màu vàng đục là sao?

Xuất tinh sớm, tinh trùng hay tinh dịch có màu bất thường đều khiến nam giới hoang mang, lo lắng. Vậy, trường hợp xuất tinh có màu vàng đục là sao? có nguy hiểm không? Để nắm rõ những thông tin xung quanh vấn đề tinh dịch màu vàng đục, cánh mày râu hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

328 lượt xem

Bệnh Nam Khoa - 20-02-2017

Tại sao bị đau buốt sau khi xuất tinh ?

Nam giới thường hay bị đau buốt sau khi xuất tinh sẽ nhận thấy rõ các triệu chứng như: Đau, xót và hơi nhói, nhất là ở phần đầu dương vật khi xuất tinh….trên thực tế, hiện tượng này rất ít khi xảy ra, hiếm gặp ở nam giới, nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. 

276 lượt xem

Bệnh Nam Khoa - 20-02-2017

Địa chỉ để điều trị xuất tinh ra máu ở đâu ?

Xuất tinh ra máu ở nam giới đã không còn là chuyện hiếm gặp trong thời buổi hiện nay. Đây là tình trạng tinh dịch có máu khi nam giới xuất tinh. Nó có thể kèm theo các triệu chứng khác của đường tiết niệu, sinh dục hay các bệnh toàn thân khác. 

253 lượt xem

Bệnh Nam Khoa - 20-02-2017

Có nên sử dụng thuốc điều trị xuất tinh ra máu không ?

Xuất tinh ra máu là hiện tượng trong tinh dịch của nam giới có lẫn máu màu đỏ tươi, màu nâu hoặc màu gỉ sắt…và dễ dàng phát hiện bằng mắt thường. Hiện tượng này ngày càng có xu hướng gia tăng và thường xảy ra ở các đối tượng nam giới trẻ tuổi. Vậy nên việc tìm ra nguyên nhân và cách điều trị là điều mà nam giới không nên trì hoãn.

248 lượt xem

Bệnh Nam Khoa - 19-02-2017

Những hiện tượng xuất tinh có máu ở nam giới

Sau mỗi cuộc yêu, không ít nam giới phải đối mặt với chứng xuất tinh ra máu và đây là một trong những triệu chứng rất nguy hại. Do đó, khi có dấu hiệu hoặc đang rơi vào trường hợp này, nam giới cần tiến hành thăm khám ngay, để xác định và chữa trị kịp thời.

218 lượt xem