Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Mụn Rộp Sinh Dục

Vị trí bị mụn rộp sinh dục: lưỡi, môi, miệng

 Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội lây lan quan đường tình dục vô cùng nguy hiểm, nếu không được hỗ trợ điều trị sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng. Tuy nhiên, mụn rộp sinh dục không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà còn có thể gặp phải ở các vị trí bị mụn rộp sinh dục: lưỡi, môi, miệng… để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới 

521 lượt xem

Nam giới bị mụn rộp sinh dục nên ăn gì?

Ở nam giới mụn rộp là tình trạng bộ phận sinh dục bị ngứa và nổi mụn. Bệnh thường gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của người bệnh. Tuy nhiên, ngoài việc điều trị đúng cách mà nếu người bệnh có chế độ ăn uống hợp lí thì sẽ góp một phần rất quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Vậy nam giới bị mụn rộp sinh dục nên ăn gì?  

234 lượt xem

Thân dương vật nổi mụn trắng nhỏ là bị gì?

Dương vật là cơ quan sinh dục và sinh sản quan trọng của nam giới. Do đó, khi thân dương vật xuất hiện các mụn trắng li ti đã ảnh hưởng không nhỏ đến các đấng mày râu, khiến họ mất ăn mất ngủ. Vậy, thân dương vật nổi mụn trắng nhỏ là bị gì? Dưới đây là những thông tin bổ ích liên quan đến vấn đề này mà các quý ông không nên bỏ qua.

400 lượt xem

Mụn cóc sinh dục có ngứa không

Đã có rất nhiều vẫn còn mơ hồ chưa thể nhận biết rõ bản thân có mắc phải bệnh mụn cóc sinh dục hay không, khi bộ phận sinh dục xuất hiện triệu chứng bất thường như: Nổi nhiều mụn thịt có hình súp lơ hoặc trông giống như mào gà không ngứa không đau, ẩm ướt…Vậy mụn cóc sinh dục có ngứa không? với thắc mắc này sẽ được giải thích rõ qua bài viết dưới đây, để giúp người bệnh sớm phát hiện ra bệnh và có hướng điều trị kịp thời.

360 lượt xem