Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Mụn Rộp Sinh Dục

Làm xét nghiệm mụn rộp sinh dục ở đâu hiệu quả ?

Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh có tính chất lây truyền từ người này sang người khác rất cao, do virus HSV gây ra. Khi chẳng may mắc phải bệnh này, người bệnh sẽ nhận thấy rõ các triệu chứng xuất hiện ở môi, cơ quan sinh dục, chân…

479 lượt xem

Chi phí để chữa bệnh mụn rộp sinh dục khoảng bao nhiêu?

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi và vẫn chưa lập gia đình. Dạo gần đây, em phát hiện bộ phận sinh dục của mình xuất hiện những mụn nước nhỏ. Sau khi thăm khám, em được chẩn đoán mắc bệnh mụn rộp sinh dục. Biết được tính nguy hiểm của bệnh này nên em định tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh nhưng lại không biết chi phí để chữa bệnh mụn rộp sinh dục khoảng bao nhiêu? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn ạ (M. Đức – TPHCM).

267 lượt xem

Khi bệnh mụn rộp sinh dục tái phát thì phải làm sao?

Mụn rộp sinh dục là bệnh có khả năng lây nhiễm và tỉ lệ tái phát cao, khiến những ai không may mắc phải bệnh này lâm vào hoàn cảnh khó khăn, khốn đốn. Vậy, khi bệnh mụn rộp sinh dục tái phát thì phải làm sao? Vấn đề này sẽ được làm rõ ngay qua những thông tin, kiến thức được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

382 lượt xem

Bệnh mụn rộp sinh dục lây qua đường nào? Phòng khám Hoàn Cầu

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội có tỷ lệ người mắc bệnh cao và lây lan nhanh chóng. Vậy, bệnh mụn rộp sinh dục lây qua đường nào? Bài viết sau xin cung cấp một số thông tin, kiến thức bổ ích liên quan đến vấn đề trên, mọi người hãy cùng tham khảo để có biện pháp phòng ngừa hiệu quả căn bệnh này nhé.

272 lượt xem

Bệnh mụn rộp sinh dục có tự khỏi không?

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội có khả năng lây nhiễm cao, chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Bệnh này xuất hiện dưới dạng các mụn nước nhỏ, kèm theo cảm giác ngứa rát khó chịu, các mụn nước khi vỡ ra sẽ tự khô và liền sẹo. Vậy bệnh mụn rộp sinh dục có tự khỏi không? có cần tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh không? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua bài viết sau.

274 lượt xem

Thời gian để ủ bệnh mụn rộp sinh dục là bao lâu ?

Ngày nay, tỉ lệ người mắc bệnh mụn rộp sinh dục đang có dấu hiệu tăng cao và con đường lây nhiễm căn bệnh này chủ yếu quan hệ tình dục không an toàn. Tuy nhiên, đa số mọi người khi thấy có những triệu chứng cụ thể mới biết bản thân mắc bệnh hoặc mới bắt đầu đi thăm khám thì gặp không ít khó khăn trong quá trình chữa trị. Vậy nên việc tìm hiểu rõ thời gian để ủ bệnh mụn rộp sinh dục là bao lâu ? 

343 lượt xem

Những nguyên nhân bị bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm có thể xảy ra ở cả đối tượng nam và nữ giới, với mức độ lây nhiễm rất cao, chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc trực tiếp qua vết thương hở…

736 lượt xem

Những hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ

Từ lâu đã được biết đến là một trong những căn bệnh nhiễm trùng đường sinh dục có mức độ lây truyền nhanh chóng và có thể xuất hiện ở cả nam lẫn nữ giới. Bệnh này, đến nay vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và những phương pháp điều trị khỏi hẳn bệnh, mà chỉ làm giảm bớt triệu chứng mụn rộp sinh dục cho người bệnh thôi. Vậy nên, mọi người hãy tự bảo vệ mình bằng cách tìm hiểu rõ hơn về những hình ảnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ qua bài viết được chia sẻ bên dưới.

419 lượt xem