Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Lậu

Bệnh Lậu - 22-10-2016

Cách điều trị dương vật bị chảy mủ hiệu quả nhất

Dương vật bị chảy mủ có thể là dấu hiệu nhiều bệnh lý nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của nam giới. Do vậy, nhằm giúp các quý ông thoát khỏi tình trạng này, các bác sĩ xin chia sẻ một số cách điều trị dương vật bị chảy mủ hiệu quả nhất qua bài viết sau.

401 lượt xem

Bệnh Lậu - 19-10-2016

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chính xác tại TPHCM

Nghi ngờ bản thân có xuất hiện của bệnh xã hội, cụ thể là bệnh lậu và mong muốn tìm được nơi thăm khám cũng như làm xét nghiệm bệnh lậu an toàn, cho kết quả chính xác. Lúc này, câu hỏi thường được đặt ra ở người bệnh là xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chính xác tại TPHCM? nếu đang sinh sống gần hoặc ngay trên khu vực này. 

362 lượt xem

Bệnh Lậu - 13-10-2016

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền TPHCM?

Bệnh lậu là một căn bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm rất cao và có thể lây truyền cho người khác qua đường quan hệ tình dục không an toàn hoặc do vi khuẩn lậu Neisseria gorrnohoeae gây ra. Bệnh này có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi , nhưng chiếm tỷ lệ cao nhất là đối tượng nam và nữ giới trong độ tuổi trưởng thành. 

421 lượt xem

Bệnh Lậu - 09-10-2016

Âm đạo chảy mủ và bị sưng đau là bị bệnh gì?

Bệnh lậu bởi song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae tạo nên. Ngoài triệu chứng điển hình trên thì khi mắc bệnh lậu, phụ nữ còn thấy hình thành những triệu chứng như:

460 lượt xem

Bệnh Lậu - 09-10-2016

Bệnh lậu: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Lậu cùng với các bệnh sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục… là những bệnh xã hội nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Chính vì thế, tìm hiểu về bệnh lậu: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả là rất quan trọng, giúp người bệnh sớm nhận biết cũng như kịp thời có hướng khắc phục căn bệnh này.

333 lượt xem

Bệnh Lậu - 08-10-2016

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội được đánh giá là có mức độ lây truyền qua đường tình dục rất cao. Bệnh gây ra tâm lý bất an và còn khiến cho sức khỏe của người bệnh gặp nguy kịch. Tuy nhiên, bệnh lậu cũng rất dễ bị nhầm lẫn với một số chứng bệnh khác, nên gây cản trở cho quá trình hỗ trợ điều trị. 

357 lượt xem