Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Lậu

Bệnh Lậu - 02-12-2016

Thảo luận vấn đề bệnh lậu có dễ chữa không ?

Là căn bệnh nguy hiểm do cầu khuẩn Neisseria gonorrhea gây ra, bệnh lậu không chỉ làm sức khỏe của người bệnh ngày càng yếu đi mà thậm chí còn có thể dẫn đến vô sinh cho cả nam và nữ. Vì thế, thảo luận vấn đề bệnh lậu có dễ chữa không? đang là việc rất cần thiết hiện nay, việc làm này có thể giúp cho người bệnh có những hướng đi quan trọng trong việc chữa trị bệnh.

348 lượt xem

Bệnh Lậu - 02-12-2016

Bệnh lậu phát triển như thế nào qua các giai đoạn ?

Đa số mọi người đều hiểu rằng, lậu là căn bệnh xã hội đáng sợ và những ai mắc phải đều sẽ phải chịu những tổn thương nặng nề từ căn bệnh này. Tuy nhiên, bệnh lậu phát triển như thế nào qua các giai đoạn? cũng như những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời thì không hẳn ai cũng được biết. Vì thế, để giúp người bệnh có cái nhìn khái quát hơn về bệnh lậu, các bác sĩ phòng khám chúng tôi đã có những chia sẻ thông qua bài viết dưới đây.

291 lượt xem

Bệnh Lậu - 01-12-2016

Bệnh lậu chủ yếu lây qua đường nào

Những tổn thương do bệnh lậu gây ra tại bộ phận sinh dục, miệng, lưỡi… khiến cho người bệnh hoang mang trước mức độ nguy hiểm và tốc độ lây lan nhanh của nó. Có khá nhiều bệnh nhân không biết bệnh lậu chủ yếu lây qua đường nào vì kiến thức về bệnh còn hạn hẹp. Do đó, khi đã biết được rõ thông tin về căn bệnh này thì việc phòng tránh sẽ đạt được kết quả tốt hơn. 

279 lượt xem

Bệnh Lậu - 09-11-2016

Tư vấn bệnh xã hội dấu hiệu nhận biết và cách trị hiệu quả

Bệnh xã hội một khi đã mắc phải, người bệnh sẽ nhận thấy rõ triệu chứng cũng như biểu hiện bất thường trên cơ thể. Tuy nhiên một số bệnh xã hội khác có giai đoạn tiềm ẩn, nên người bệnh khó nhận biết sớm và can thiệp điều trị kịp thời. 

307 lượt xem

Bệnh Lậu - 04-11-2016

Chi phí chữa bệnh lậu ở TPHCM giá bao nhiêu?

Khi không may mắc bệnh lậu, bên cạnh các thắc mắc về phương pháp và kết quả hỗ trợ điều trị bệnh thì chi phí cũng là yếu tố được không ít người bệnh quan tâm tìm hiểu. Vậy, chi phí chữa bệnh lậu ở TPHCM giá bao nhiêu? Để có câu trả lời, các bệnh nhân có thể tham khảo những thông tin liên quan đến vấn đề này được chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

310 lượt xem

Bệnh Lậu - 01-11-2016

Địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất TPHCM?

Lậu không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe mà còn có thể đe dọa tính mạng người bệnh. Chính vì thế, địa chỉ khám và chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất TPHCM? là thắc mắc được hầu hết người bệnh quan tâm khi không may mắc phải căn bệnh này. Do vậy, qua bài viết sau các bác sĩ xin cung cấp một số thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này để các bệnh nhân có thể tham khảo.

287 lượt xem

Bệnh Lậu - 28-10-2016

Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không?

Lậu là bệnh xã hội chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn, do virus Neisseria gonorrhoeae gây nên. Người bệnh có thể nhận biết bệnh lậu qua các triệu chứng như: Tiểu gắt, tiểu buốt, đôi khi có lẫn các dịch mủ màu vàng xanh hoặc trắng đục, có mùi hôi thối trong nước tiểu, vùng kín tấy đỏ và ngứa rát... Nhưng để chẩn đoán chính xác hơn thì bệnh nhân cần tiến hành các xét nghiệm? Vậy, xét nghiệm máu có phát hiện bệnh lậu không? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết sau.

473 lượt xem

Bệnh Lậu - 25-10-2016

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền TPHCM

Bệnh xã hội là bao gồm những bệnh lý có mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh rất cao, vì nó có khả năng lây lan nhanh. Cụ thể như là bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai…nếu không sớm quan tâm điều trị kịp thời, có thể dẫn đến tử vong. 

343 lượt xem