Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Lậu

Bệnh Lậu - 13-03-2017

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có hiệu quả không?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không được bảo vệ an toàn. Bệnh này nếu không sớm được người bệnh quan tâm điều trị kịp thời, đúng cách có thể sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của chính bệnh nhân. Vậy chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có hiệu quả không? 

365 lượt xem

Bệnh Lậu - 13-03-2017

Quan hệ tình dục xong thấy ngứa lỗ niệu đạo có phải bị lậu?

Là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ lây truyền rất cao từ người này sang người khác chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn, bệnh lậu do vi khuẩn Neisseria gonorrhea gây ra. Vậy quan hệ tình dục xong thấy ngứa lỗ niệu đạo có phải bị lậu? là vấn đề mà rất nhiều người hiện nay vẫn cảm thấy khá mơ hồ.

541 lượt xem

Bệnh Lậu - 08-03-2017

Điều trị bệnh lậu theo phương pháp dha có đau không?

Bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng, đều phát triển ở nhiều giai đoạn phức tạp khác nhau. Trong đó, bệnh lậu nếu không sớm được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng cách có thể khiến cho bệnh trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí đe dọa đến sức khỏe, tính mạng. Vậy điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA có đau không?

307 lượt xem

Bệnh Lậu - 12-12-2016

Chảy mủ trắng ở đầu dương vật là bệnh gì?

Chào bác sĩ. Thời gian gần đây em thường thấy dương vật của mình chảy ra dịch mủ màu trắng có mùi hôi. Em có hỏi một số người nhưng không ai biết đây là vấn đề gì. Hiện tại em rất lo lắng và không biết phải làm sao. Mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp em chảy mủ trắng ở đầu dương vật là bệnh gì? Em xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

434 lượt xem

Bệnh Lậu - 08-12-2016

Đi tiểu ra mủ trắng là bệnh gì?

Chào bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi và chưa lập gia đình. Thời gian này em đi tiểu thường thấy tiết ra dịch mủ màu trắng và rất đau. Em rất lo lắng và không biết mình có mắc bệnh gì hay không. Mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp em đi tiểu ra mủ trắng là bệnh gì? Và có nguy hiểm không? Em xin cảm ơn rất nhiều.

318 lượt xem

Bệnh Lậu - 02-12-2016

Những triệu chứng bệnh lậu mãn tính ở nam giới như thế nào ?

Bệnh lậu thuộc vào nhóm bệnh xã hội nguy hiểm, do vi khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae gây ra. Bệnh này nếu không được quan tâm cũng như điều trị kịp thời có thể biến chứng thành lậu mãn tính. Vậy những triệu chứng bệnh lậu mãn tính ở nam giới như thế nào ? Dưới đây là các thông tin chi tiết, giúp nam giới đọc hiểu về bệnh lậu một cách chi tiết, toàn diện nhất.

379 lượt xem

Bệnh Lậu - 02-12-2016

Khi bị bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi hẳn được không ?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, do vi khuẩn có khả năng lây nhiễm rất mạnh, nên để chữa khỏi căn bệnh này thật không phải chuyện dễ dàng. Thế nên, nhiều người nghi ngờ hoặc chẳng may mắc phải bệnh lậu đều lo lắng, thắc mắc khi bị bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi hẳn được không ?

430 lượt xem

Bệnh Lậu - 02-12-2016

Điều trị bệnh lậu khi mang thai có được hay không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Thanh Giang, năm nay 28 tuổi và đang có bầu gần 2 tháng. Chuyện là lần trước đi khám và làm xét nghiệm, em được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh lậu. Giờ em rất hoang mang, vì không biết nguyên nhân gây ra bệnh xã hội nguy hiểm này từ đâu? và điều trị bệnh lậu khi mang thai có được hay không ?

321 lượt xem