Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Hôi Nách

Hôi Nách Nặng - 28-02-2017

Thuốc hôi nách trần mười có tốt không?

Hỏi: Chào bác sĩ, không biết vì sao sau khi sinh em lại bị hôi nách. Em đã thử dùng chanh, phèn chua nhưng vẫn không cải thiện được mùi cơ thể. Dạo này em đang tìm hiểu về thuốc trị hôi nách trần mười, thấy giá cả cũng phải chăng nên định mua về dùng thử nhưng chưa rõ có hiệu quả như thế nào. Bác sĩ vui lòng cho em hỏi thuốc hôi nách trần mười có tốt không? Rất mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ, em xin cảm ơn ạ. (H. My – TPHCM).

228 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 28-02-2017

Cách trị hôi nách nặng đơn giản và hiệu quả

Hiện nay, hôi nách là căn bệnh không còn hiếm gặp ở cả nam và nữ giới. Hôi nách, đặc biệt là hôi nách nặng có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của người bệnh trong mắt những người xung quanh. Chính vì vậy, bài viết sau xin giới thiệu một số cách trị hôi nách nặng đơn giản và hiệu quả, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho bản thân phương pháp thích hợp nhé.

210 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 28-02-2017

Chữa hôi nách bằng lá ổi có dứt điểm không ?

Từ lâu ổi đã được nhiều người biết đến như là một loại cây ăn quả quen thuộc, với tác dụng điều hòa lượng đường trong máu và hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị bệnh tiểu đường. Đồng thời, ổi còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và rất tốt cho hệ tiêu hóa, làm giảm nguy cơ mỡ máu cũng như điều hòa huyết áp.

245 lượt xem