Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Hôi Nách

Hôi Nách Nặng - 03-03-2017

Chữa trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, với sự phát triển của y học, hôi nách đã có thể được loại bỏ vĩnh viễn bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, khi quyết định điều trị hôi nách thì không ít người bệnh lại băn khoăn về vấn đề chi phí. Vậy, chữa trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua nội dung bài viết bên dưới.

347 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 03-03-2017

Trị hôi nách bằng nội soi giá bao nhiêu tiền?

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi. Em bị hôi nách đã nhiều năm, dù đã thử rất nhiều cách nhưng bệnh vẫn không khỏi. Qua tìm hiểu em được biết tại nhiều phòng khám hiện đang điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi nên quyết định thử xem hiệu quả như thế nào. Tuy nhiên, em vẫn còn băn khoăn không biết trị hôi nách bằng nội soi giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn ạ (Đ. Minh – Bình Dương)

354 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 03-03-2017

Chữa trị hôi nách ở trẻ em bằng cách nào để hiệu quả ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Nguyệt Nga, có con gái 10 tuổi và đang bị hôi nách khoảng 1 năm nay. Hiện tại, cháu rất xấu hổ và tự ti, vì thường hay bị bạn bè trêu chọc, thậm chí xa lánh. Vậy phải chữa trị hôi nách ở trẻ em bằng cách nào để hiệu quả ?

363 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 02-03-2017

Chữa trị hôi nách mùa hè ở đâu hiệu quả ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Huyền Trang, năm nay 26 tuổi. Chuyện là sắp đến mùa hè rồi, em thực sự lo lắng, vì căn bệnh hôi nách cứ tái phát liên tục. Dù rằng trước đây em cũng đã thử dùng mọi cách từ trầu không cho đến phèn chua, nhưng vẫn không cải thiện rõ. Vậy bác sĩ cho em hỏi chữa trị hôi nách mùa hè ở đâu hiệu quả ?

364 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 02-03-2017

Có nên dùng thuốc trị hôi nách giá rẻ không?

Hiện nay, để chữa trị được bệnh hôi nách thì có rất nhiều cách, trong đó có sử dụng các loại thuốc với tác dụng hạn chế mùi hôi. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn và lo lắng về việc có nên dùng thuốc trị hôi nách giá rẻ không?

328 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 02-03-2017

Chữa trị hôi nách bao nhiêu tiền ở Hồ Chí Minh ?

Hôi nách là một trong những căn bệnh khá phổ biến và thường xuất hiện ở cả nam lẫn nữ giới. Khi không may mắc phải căn bệnh đáng ghét này, người bệnh luôn cảm thấy lo âu và thiếu tự tin trong giao tiếp hằng ngày với mọi người xung quanh. 

365 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 02-03-2017

Chữa hôi nách bằng Đông Y có được không?

Hiện nay, bên cạnh các phương pháp Tây y hay mẹo vặt thì các bài thuốc Đông y cũng được áp dụng khá rộng rãi trong việc điều trị hôi nách. Vậy, chữa hôi nách bằng Đông Y có được không? có thật sự hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

332 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 02-03-2017

Những nguyên nhân gây hôi nách mùa đông?

Không ít người lầm tưởng hôi nách chỉ xuất hiện vào mùa hè nóng bức mà lại không biết rằng bệnh này vẫn có thể xuất hiện vào mùa đông. Vậy, tại sao mùa đông vẫn mắc bệnh hôi nách? Bài viết sau xin tiết lộ những nguyên nhân gây hôi nách mùa đông, nhằm giúp người bệnh có biện pháp phòng ngừa hiệu quả.

207 lượt xem