Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Hôi Nách

Hôi Nách Nhẹ - 07-03-2017

Trị hôi nách bằng rau diếp cá có được không?

Hiện nay, bên cạnh các phương pháp Tây y, Đông y thì không người còn truyền tai nhau cách trị hôi nách bằng rau diếp cá. Vậy, trị hôi nách bằng rau diếp cá có được không? có hiệu quả không? Hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

405 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 07-03-2017

Cách để không bị chảy mồ hôi nách cực kỳ đơn giản?

Mồ hôi nách ra nhiều mọi lúc, mọi nơi có thể là dấu hiệu của chứng tăng tiết mồ hôi do rối loạn hệ thần kinh thực vật. Mồ hôi nách ra nhiều sẽ khiến cơ thể thường xuyên có mùi khó chịu, ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh cũng như gây phiền toái cho mọi người xung quanh. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng ra mồ hôi nách? Bài viết sau xin cung cấp một số cách để không bị chảy mồ hôi nách cực kỳ đơn giản, người bệnh hãy cùng tham khảo nhé. 

448 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 03-03-2017

Cách trị hôi nách bằng muối như thế nào?

Muối là gia vị khá quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi gian bếp của mọi người. Với nhiều công dụng trong làm đẹp và tốt cho sức khỏe, thì muối còn được biết đến về công dụng điều trị hôi nách tuyệt vời. Bởi trong muối có chứa Natri Clorua và các chất khoáng vi lượng với tính sát khuẩn cao, nên người bị hôi nách có thể sử dụng để tẩy trùng cũng như khử mùi hôi cơ thể. 

401 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 03-03-2017

Bạn đã thử chữa trị hôi nách bằng dấm táo chưa ?

Bệnh hôi nách là một trong những chứng bệnh khó nói và khá phổ biến ở cả nam lẫn nữ giới. Đây là hiện tượng tuyến mồ hôi dưới vùng cánh tay tiết ra mùi đặc trưng, hôi khó chịu. Nó không chỉ làm ảnh hưởng tới tâm lý, sinh hoạt hằng ngày của bản thân mà còn khiến mọi người xung quanh phải lánh xa. Vậy bạn đã thử chữa trị hôi nách bằng dấm táo chưa ?

383 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 03-03-2017

Chữa trị hôi nách bằng trứng gà luộc có được không?

Trứng gà không chỉ có công dụng bổ sung rất nhiều dinh dưỡng cho cơ thể, mà còn có thể áp dụng vào việc khử mùi hôi trên cơ thể. Từ đó, giúp họ sớm lấy lại sự tự tin trong sinh hoạt và giao tiếp hằng ngày với mọi người xung quanh. 

427 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 03-03-2017

Điều trị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Phương Thảo, năm nay 30 tuổi và đặc thù công việc phải lao động vất vả, nên mồ hôi ở vùng dưới hai bên cánh tay ra rất nhiều. Tình trạng này khiến em cảm thấy tự ti và xấu hổ khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em điều trị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền ? vì em nghe nhiều người bảo phương pháp này trị hôi nách rất hiệu quả. Em xin cảm ơn bác sĩ!

451 lượt xem

Hôi Nách Nặng - 03-03-2017

Cách trị hôi nách và thâm nách nào nên thử?

Hôi nách và thâm nách không chỉ khiến người bệnh cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp và ăn mặc, ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý mà còn gây phiền toái cho mọi người xung quanh. Vậy làm thế nào để điều trị hiệu quả chứng hôi nách, thâm nách? Cách trị hôi nách và thâm nách nào nên thử? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây.

396 lượt xem

Hôi Nách Nhẹ - 03-03-2017

Cách trị hôi nách bằng gừng ngâm rượu như thế nào?

Rượu và gừng, hai nguyên liệu tuy không có bất kỳ điểm chung nào nhưng khi kết hợp với nhau lại có khả năng khử mùi cơ thể vô cùng hữu hiệu. Vậy, cách trị hôi nách bằng gừng ngâm rượu như thế nào? Hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về cách trị hôi nách bằng phương pháp này nhé.

383 lượt xem