Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

Ngày đăng : 20-04-2017 - Lượt xem : 346

Chào các bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi. Nhưng em gặp phải tình trạng bị hẹp bao quy đầu. Em vô cùng lo ngại vì không biết liệu bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? có gây vô sinh cho em hay không? Em đang rất băn khoăn rất mong các bác sĩ có thể sớm giải đáp giúp em.

(Huy Hoàng – Nhà Bè).

Thanh Hoàng thân mến! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho phòng khám chúng tôi. Sau đây là những giải đáp cho thắc mắc của các bác sĩ dành cho bạn.

Bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

Bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

Bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Hẹp bao quy đầu tuy là bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó lại khiến nhiều quý ông thiếu đi sự tự tin của mình cũng như sinh hoạt vợ chồng gặp một số vấn đề khó khăn. Chưa có nghiên cứu nào cho thấy khi hẹp bao quy đầu không quan hệ được. Tuy nhiên, khi hẹp bao quy đầu nó sẽ là nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục.

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, khi nam giới bị hẹp bao quy đầu có quan hệ tình dục hoặc không thì vẫn có nguy cơ dẫn đến một số bệnh về cậu nhỏ như: viêm bao quy đầu, thậm chí có thể dẫn tới ung thư dương vật nếu để lâu ngày và không có chế độ vệ sinh sạch sẽ.

Theo nghiên cứu cho thấy, nhiều nam giới khi bị hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu dài có thể dẫn tới xuất tinh sớm. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt tình dục.

Tư vấn online

Tóm lại, khi bị hẹp bao quy đầu nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường nhưng nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật cho chính nam giới và cho cả chị em phụ nữ. Chính vì vậy. các bác sĩ nam khoa khuyên rằng cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết để quý ông không bị viêm nhiễm và có thể nâng cao đời sống tình dục.

Về vấn đề cắt bao quy đầu, theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thì việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật nhỏ, đơn giản nên các anh không nên quá lo lắng. Hiện nay, phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu tốt nhất là tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Đây là một trong những phương pháp điều trị tiên tiến mang lại hiệu quả cao và được giới chuyên môn khuyên dùng. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này đó là thời gian tiểu phẫu nhanh, vết thương nhỏ, sử dụng chỉ tự tiêu, tính thẩm mỹ cao, đồng thời vết thương chóng lành. Bệnh nhân cũng không cần nằm viện.

Bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

Bệnh hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu

Cắt bao quy đầu hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục thậm chí nó còn là nhân tố giúp nam giới cải tạo chất lượng tình dục theo hướng tích cực. Vừa phòng tránh được các bệnh về cậu nhỏ lại vừa đạt được những điều mình mong muốn. Chính vì vậy các bác sĩ khuyên rằng nếu nam giới đang gặp phải tình trạng này nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và làm phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Trên đây là những giải đáp từ các bác sĩ về vấn đề bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Nếu còn có những thắc mắc về bao quy đầu cần được tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp tận tình.

Tư vấn online