Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Giang Mai

Bệnh Giang Mai - 27-10-2016

Tư vấn bệnh giang mai online miễn phí

Giang mai là một căn bệnh xã hội có mức độ nghiêm trọng chỉ đứng sau HIV. Tuy nhiên, với tâm lí ngại ngùng và những kiến thức còn hạn chế thì nguy cơ người bệnh sẽ phải đối mặt với các biến chứng trầm trọng do bệnh gây ra. Vì vậy, nếu đang có thắc mắc hay muốn chia sẻ về căn bệnh này, người bệnh có thể tìm đến chuyên mục tư vấn bệnh giang mai online miễn phí của Phòng Khám Đa Khoa , tại đây các thắc mắc sẽ được giải đáp cụ thể.

429 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 27-10-2016

Cách phòng tránh bệnh giang mai hiệu quả

Bệnh giang mai có tốc độ lây lan khá nhanh chóng và để lại không ít những biến chứng nguy hiểm như: viêm động mạch chủ, phình to động mạch chủ, bại liệt toàn thân, tâm thần rối loạn, viêm gan… Vì thế, người mắc bệnh giang mai nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời có thể dẫn đến tử vong. Chính vì thế, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa khuyến cáo mọi người không nên chủ quan và cần trang bị cho mình những cách phòng tránh bệnh giang mai hiệu quả.  

248 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 27-10-2016

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ

Giang mai là bệnh xã hội có nguy cơ lây nhiễm cao và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng người bệnh. Chính vì vậy, sớm nhận biết các dấu hiệu của bệnh giang mai là cách giúp người bệnh bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Hiểu được điều này, qua bài viết dưới đây các bác sĩ sẽ cung cấp một số hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ để người bệnh có thể tham khảo.

371 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 25-10-2016

Khám chữa bệnh giang mai ở đâu tốt TPHCM?

Giang mai nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây nhiễm trùng máu, suy tim, vô sinh hiếm muộn, thậm chí là tử vong. Thế nhưng, hiện nay do các cơ sở y tế mọc lên ngày càng nhiều nên không ít người bệnh băn khoăn không biết khám chữa bệnh giang mai ở đâu tốt TPHCM? Hiểu được điều này, các bác sĩ xin chia sẻ một số thông tin bổ ích về địa chỉ hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh giang mai qua nội dung bài viết sau.

288 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 25-10-2016

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tại TPHCM?

Bên cạnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, lậu… thì giang mai cũng là bệnh xã hội nguy hiểm, có tốc độ lây lan nhanh chóng và tỷ lệ người mắc bệnh cao. Vì vậy, khi mắc phải căn bệnh này, người bệnh cần tích cực chủ động thăm khám, tiến hành các xét nghiệm và có hướng xử lý hiệu quả. Vậy, xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tại TPHCM? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết dưới đây.

268 lượt xem