Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Giang Mai

Bệnh Giang Mai - 08-11-2016

Bệnh giang mai: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh giang mai là bệnh xã hội có tính chất cực kỳ nguy hiểm, diễn biến phức tạp và tốc độ lây lan nhanh chóng. Theo thời gian, các xoắn khuẩn giang mai có thể ăn sâu vào hệ thần kinh trung ương, gây tổn thương lục phủ ngũ tạng. Hỏi đáp về bệnh giang mai

345 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 04-11-2016

Xét nghiệm máu có phát hiện được bệnh giang mai không

Là căn bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh giang mai do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây ra. Trong đó, những đối tượng thường dễ mắc phải căn bệnh này chủ yếu là do có quan hệ tình dục không an toàn.

305 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 02-11-2016

Bị bệnh giang mai có gây ngứa không

Bệnh giang mai từ lâu đã được biết đến là bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây nên. Khi chẳng may mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này, không chỉ sức khỏe mà ngay cả tính mạng của người bệnh cũng bị đe dọa.

283 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 01-11-2016

Phương pháp xét nghiệm giang mai chính xác nhất

Để xác định chính xác bản thân có mắc bệnh giang mai hay không, ngoài các chẩn đoán lâm sàng, người bệnh cần phải tiến hành các xét nghiệm. Vậy, xác định giang mai cần làm những xét nghiệm nào? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo các phương pháp xét nghiệm giang mai chính xác nhất được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

385 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 31-10-2016

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Bệnh giang mai là loại bệnh rất nguy hiểm, nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời có thể sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng và dẫn đến tử vong. Vì thế, khi có những dấu hiệu nghi ngờ là bệnh thì hãy đến ngay các cơ sở y tế làm xét nghiệm kiểm tra và có phương án hỗ trợ điều trị thích hợp. Vậy, chi phí xét nghiệm bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là những thông tin liên quan đến vấn đề này, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo nhé.

287 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 29-10-2016

Dấu hiệu của bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ

Giang mai là một trong những bệnh nguy hiểm lây lan qua đường tình dục khá mạnh, nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời thì người bệnh có thể sẽ phải đối mặt với biến chứng nguy hiểm nhất đó chính là tử vong. Bệnh giang mai không loại trừ bất cứ đối tượng nào từ người già cho đến trẻ nhỏ, do đó cần trang bị những kiến thức về dấu hiệu của bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ để có biện pháp phòng tránh hiệu quả.

302 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 28-10-2016

Chữa bệnh giang mai có tốn kém không?

Bên cạnh các phương pháp thì chi phí hỗ trợ điều trị bệnh giang mai là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm tìm hiểu. Bởi giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không sớm được hỗ trợ điều trị sẽ gây ra những biến chứng như: Viêm màng não, nhiễm trùng máu, viêm khớp… Vậy chữa bệnh giang mai có tốn kém không? Hãy cùng làm rõ vấn đề này qua bài viết bên dưới.

318 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 28-10-2016

Quan hệ với nhiều người có thể bị bệnh gì?

Quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu mang tính bản năng của con người. Tuy nhiên vấn đề này lại đi kèm nhiều rắc rối, không những làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mà còn có thể dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm nếu không sử dụng biện pháp quan hệ an toàn. Vậy cụ thể, quan hệ với nhiều người có thể bị bệnh gì? và những ảnh hưởng từ việc làm này sẽ như thế nào? Hãy tham khảo một số thông tin bên dưới.

730 lượt xem