Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Giang Mai

Bệnh Giang Mai - 15-04-2017

Nổi hạch ở vùng kín có sao không?

Nổi hạch ở vùng kín là một trong những biểu hiện khiến nhiều người lo lắng. Bởi vì nổi hạch ở vùng kín là một trong những biểu hiện bệnh lý có thể xuất hiện ở cả nam và nữ giới, nên mọi người không được chủ quan. Tuy nhiên, để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về tình trạng nổi hạch ở vùng kín có sao không? Hãy tham khảo thêm những thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

319 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 16-03-2017

Những biểu hiện của bệnh giang mai thần kinh?

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm do các xoắn khuẩn – Treponema pallidum gây ra. Khi xoắn khuẩn ăn sâu vào các tổ chức của cơ thể sẽ hình thành các loại giang mai như: Củ giang mai, giang mai tinh mạch và giang mai thần kinh. Vậy, những biểu hiện của bệnh giang mai thần kinh là gì? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua bài viết sau.

266 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 13-03-2017

Thuốc uống chữa bệnh giang mai mua ở đâu tại TPHCM?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 28 tuổi và vẫn đang độc thân. Do nhu cầu tình dục cao nên tôi thường xuyên có quan hệ với gái mại dâm. Trong lần khám sức khỏe gần đây tại cơ quan thì tôi được chẩn đoán mắc bệnh giang mai. Tuy rất lo sợ nhưng tôi không có đủ can đảm đến các phòng khám để hỗ trợ điều trị bệnh. Vì vậy, tôi định mua thuốc và dùng tại nhà. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi thuốc uống chữa bệnh giang mai mua ở đâu tại TPHCM? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. (T. Phong – TPHCM)

277 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 10-12-2016

Dấu hiệu bệnh giang mai ở miệng

Giang mai là bệnh xã hội có tính lây nhiễm cao, đặc biệt là qua đường quan hệ tình dục không an toàn, kể cả quan hệ bằng miệng. Bệnh nếu không sớm được phát hiện và hỗ trợ điều trị sẽ để lại nhiều hậu quả khôn lường, đe dọa tính mạng người bệnh. Vậy, làm thế nào để sớm nhận biết bệnh giang mai? Dưới đây là những dấu hiệu bệnh giang mai ở miệng mà các bệnh nhân không nên bỏ qua.

493 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 24-11-2016

Cách phòng tránh bệnh giang mai cho phái đẹp

Không chỉ riêng ở nam giới mà tỷ lệ mắc bệnh giang mai ở nữ giới cũng đang chiếm tỷ lệ không nhỏ, một phần là do không nắm rõ cách phòng tránh bệnh giang mai cho phái đẹp, đến khi mắc bệnh lại không biết cách xử lý đúng cách khiến cho bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản của chị em mà còn để lại các biến chứng vô cùng nguy hiểm nặng nề cho sức khỏe.

385 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 09-11-2016

Thời gian ủ bệnh của bệnh giang mai là bao lâu?

Hiện nay, giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, diễn biến phức tạp và có khả năng lây nhiễm cao, đặc biệt là trong giai đoạn ủ bệnh. Vậy, thời gian ủ bệnh của bệnh giang mai là bao lâu? Trong giai đoạn ủ bệnh, giang mai có những triệu chứng gì? Hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong nội dung bài viết bên dưới để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này

425 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 08-11-2016

Xoắn khuẩn giang mai là gì

Xoắn khuẩn giang mai là tác nhân gây ra bệnh giang mai và nếu ở nơi ẩm ướt nó có thể sống dai dẳng hơn khi đã ra ngoài cơ thể. Loại vi khuẩn này có thể đi vào cơ thể qua chỗ da và niêm mạc bị xây xát hay do tiếp xúc trực tiếp qua đường quan hệ không an toàn. 

426 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 08-11-2016

Tác hại của bệnh giang mai là gì

Dù rằng giang mai từ lâu đã không còn là căn bệnh xã hội nguy hiểm quá xa lạ với nhiều người. Thế nhưng, ít ai biết rằng, ngoài khả năng lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn, thì giang mai còn có thể  lây nhiễm qua nhiều con đường khác. 

387 lượt xem