Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

bệnh chlamydia có chữa khỏi được không

Ngày đăng : 19-04-2017 - Lượt xem : 365

Bệnh Chlamydia là căn bệnh phát triển rất âm thầm nhưng lại gây ra những hậu quả tai hại cho con người, nhất là ở nữ giới. Vậy, chlamydia có chữa khỏi được không? Có lẽ đây là thắc mắc của hầu hết chị em khi không may mắc phải căn bệnh này.

Bệnh chlamydia có chữa khỏi được không?

bệnh chlamydia có chữa khỏi được không

Bệnh chlamydia có chữa khỏi được không?

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, bệnh Chlamydia có thể được chữa khỏi bằng những phương pháp điều trị thích hợp. Phương pháp điều trị chính cho bệnh này là dùng thuốc kháng sinh theo toa.

Các điều kiện để chữa khỏi bệnh chlamydia

1. Điều trị sớm

Với bất cứ căn bệnh nào, việc điều trị sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu nó được tiến hành sớm. Càng để lâu thì bệnh sẽ càng nặng và càng gây nguy hiểm. Với bệnh chlamydia cũng vậy. Tuy nhiên, chlamydia là một bệnh không có triệu chứng rõ ràng. Vậy làm thế nào để phát hiện nó và điều trị sớm? Cách tốt nhất là chị em phụ nữ nên đi khám sức khỏe sinh sản theo định kỳ, nhất là những người bị vô sinh hiếm muộn thì cần phải đi làm xét nghiệm ngay. Thực tế có rất nhiều người chỉ phát hiện ra bệnh khi họ đi khám vô sinh hoặc khám phụ khoa định kỳ.

Tư vấn online

2. Điều trị đúng phác đồ

Nếu điều trị sớm nhưng không tuân thủ đúng phác đồ thì chlamydia cũng khó mà khỏi được. Vì vậy, trong quá trình điều trị, người bệnh cần tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, cần dùng đúng các loại thuốc theo đơn, dùng thuốc đúng liều lượng, và thời gian, không tự ý ngừng thuốc hoặc đổi thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ điều trị.

3. Kết hợp tốt việc điều trị với việc phòng tránh bệnh

Khi điều trị chlamydia cũng như các bệnh xã hội khác, người bệnh cần phải kiêng quan hệ tình dục cho đến khi bệnh khỏi hẳn. Nếu đối tác tình dục cũng bị bệnh thì cần phải điều trị đồng thời cho cả hai người.

Ngoài ra, người bệnh cũng cần tránh tiếp xúc theo cách nào đó với những bệnh nhân chlamydia. Việc giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ, nghỉ ngơi hợp lý và ăn uống đầy đủ dưỡng chất cũng là cần thiết để nâng cao sức khỏe và sức đề kháng nhằm chống chọi tốt hơn với bệnh tật.

bệnh chlamydia có chữa khỏi được không

Bệnh chlamydia có chữa tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Chlamydia có chữa khỏi được không là tùy thuộc phần lớn vào ý thức chủ quan của người bệnh. Do vậy, những người mắc chlamydia cần phải chủ động và tích cực trong việc điều trị. Bên cạnh phương pháp điều trị đúng thì đó là yếu tố quan trọng nhất giúp họ thoát khỏi được những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh xã hội này.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội hiệu quả, trong đó có bệnh chlamydia. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm luôn áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại nhằm giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục.

Hơn nữa, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia làm việc 24/24 để giải đáp thắc mắc cho bạn đọc trên hệ thống Website và hotline 028 3923 9999. Nếu có bất cứ thắc mắc nào người bệnh hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tư vấn tận tình, nhanh chóng và tiện lợi.

Tư vấn online