Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bao Quy Đầu

Bao Quy Đầu - 23-11-2016

8 điều cần chú ý khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ và đơn giản, nhưng nếu sau tiểu phẫu không có một quy trình chăm sóc kỹ càng và hợp lý thì vết thương rất khó lành, thậm chí là có thể để lại nhiều biến chứng khôn lường. Vậy, sau khi cắt bao quy đầu cần lưu ý những gì và chăm sóc vết thương như thế nào? Dưới đây là 8 điều cần chú ý sau khi cắt bao quy đầu mà nam giới không nên bỏ qua.

398 lượt xem

Bao Quy Đầu - 07-11-2016

Cắt bao quy đầu xong bị sưng và phù nề

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp nam giới cắt bao quy đầu xong bị sưng và phù nề. Vậy, bị sưng và phù nề sau khi cắt bao quy đầu do đâu? Làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Thắc mắc này của cánh mày râu sẽ được làm rõ qua nội dung bài viết bên dưới.

379 lượt xem

Bao Quy Đầu - 05-11-2016

Khám và chữa bệnh nam khoa ở đâu tốt nhất TPHCM

Hiện nay có rất nhiều nam giới phải đối mặt với những trục trặc về sức khỏe sinh lý của mình. Thế nhưng, do tâm lý xấu hổ, tự ti mà nhiều nam giới đã kéo dài thời gian khám chữa bệnh. Hoặc nam giới gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi khám chữa bệnh.

278 lượt xem

Bao Quy Đầu - 04-11-2016

Cắt bao quy đầu ở đâu là tốt và uy tín tại TPHCM?

Hiện nay, các phòng khám, cơ sở y tế chuyên nam khoa mọc lên như nấm. Do vậy, để tìm được một địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và uy tín không phải là điều dễ dàng đối với các đấng mày râu. Vậy, cắt bao quy đầu ở đâu là tốt và uy tín tại TPHCM? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa làm rõ vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

281 lượt xem

Bao Quy Đầu - 31-10-2016

Cách chữa bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ

Nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng bao quy đầu sưng lên như cục mỡ thường rất hoang mang không biết tình trạng này có nguy hiểm không và nên điều trị như thế nào? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các đấng mày râu có thể tham khảo những cách chữa bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ được chia sẻ trong nội dung bài viết bên dưới.

722 lượt xem

Bao Quy Đầu - 24-10-2016

Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới

Khi dương vật xuất hiện những chuỗi hạt ngọc, nam giới thường có chung tâm lý lo sợ và rất dễ nhầm tưởng với bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, đây chỉ là những mụn cơm và không hề liên quan đến virus gây bệnh sùi mào gà hay bệnh ung thư cổ tử cung

1,897 lượt xem

Bao Quy Đầu - 22-10-2016

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và tháo băng?

Thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành khi nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Xung quanh thủ thuật này thì cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và tháo băng? là thắc mắc được không ít đấng mày râu quan tâm. Sau đây, các bác sĩ của Phòng Khám xin chia sẻ một số thông tin liên quan, giúp các quý ông hiểu rõ hơn về vấn đề này.

501 lượt xem

Bao Quy Đầu - 21-10-2016

Da bao quy đầu mỏng có sao không?

Thông thường, đầu dương vật của nam giới có một lớp da mỏng bao bọc gọi là bao quy đầu. Đến khi trưởng thành, lớp da này sẽ dày hơn và tự tuột xuống một ít hoặc nhiều để lộ ra quy đầu dương vật. Tuy nhiên, có một số trường hợp các bạn nam dù đã qua tuổi vị thành niên nhưng da bao quy đầu vẫn không dày lên được. Vậy, da bao quy đầu mỏng có sao không? Hãy cùng các bác sĩ tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

469 lượt xem