Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bao Quy Đầu

Bao Quy Đầu - 20-04-2017

Tư vấn cách điều trị viêm bao quy đầu cấp tính

Cũng giống như nhiều bệnh lý viêm nhiễm nam khoa khác, viêm bao quy đầu có nguy cơ dẫn đến biến chứng vô sinh nam. Chính vì thế, ngay từ khi nhận thấy bản thân mắc bệnh viêm bao quy đầu cấp tính, nam giới cần tìm hướng khắc phục kịp thời. Vậy nếu quý ông nào có nhu cầu cần được hỗ trợ tư vấn cách điều trị viêm bao quy đầu cấp tính, hãy tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

717 lượt xem

Bao Quy Đầu - 20-04-2017

Tổng hợp những hình ảnh viêm da bao quy đầu của đàn ông

Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa phổ biến nhất ở nam giới, có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh viêm bao quy đầu như hẹp da bao quy đầu. Đặc biệt, tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như là sinh hoạt hằng ngày. Vì thế, để giúp nam giới hiểu hơn về bệnh, những hình ảnh viêm da bao quy đầu Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp dưới đây hy vọng sẽ cung cấp cho nam giới những thông tin hữu ích.

577 lượt xem

Bao Quy Đầu - 20-04-2017

hẹp bao quy đầu có dẫn đến vô sinh hay không?

Hẹp bao quy đầu có gây phiền toái và khó khăn trong việc vệ sinh vùng kín, tuy nhiên vấn đề thực sự khiến nam giới băn khoăn là hẹp bao quy đầu có dẫn đến vô sinh hay không? Hiểu được điều đó, bài viết sau đây sẽ giải đáp cụ thể vấn đề này giúp các anh hiểu hơn về những ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu.

712 lượt xem

Bao Quy Đầu - 20-04-2017

Bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

Chào các bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi. Nhưng em gặp phải tình trạng bị hẹp bao quy đầu. Em vô cùng lo ngại vì không biết liệu bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? có gây vô sinh cho em hay không? Em đang rất băn khoăn rất mong các bác sĩ có thể sớm giải đáp giúp em.

359 lượt xem

Bao Quy Đầu - 14-12-2016

Ngứa bao quy đầu là bệnh gì?

Chào bác sĩ. Em năm nay 24 tuổi. Cách đây không lâu em có say rượu và đã quan hệ với gái bán hoa. Mấy ngày nay, em cảm thấy bao quy đầu của mình luôn bị ngứa ngáy cảm giác rất khó chịu. Hiện tại em rất lo lắng vì không biết mình có mắc phải căn bệnh nguy hiểm nào không? Mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp em ngứa bao quy đầu là bệnh gì? Và em cần phải làm gì đã khắc phục tình trạng này. Em xin cảm ơn rất nhiều.

369 lượt xem

Bao Quy Đầu - 08-12-2016

Vì sao cần cắt bao quy đầu

Hầu hết, mọi người đều nghĩ rằng bao quy đầu có chức năng bảo vệ quy đầu tránh khỏi những tác hại xấu từ bên ngoài. Thế nhưng, nó sẽ không còn đúng hoàn toàn cho đến khi nam giới bước sang độ tuổi trưởng thành. Bởi nếu bao quy đầu vẫn tiếp tục trùm một phần lớn hoặc toàn bộ quy đầu thì đây là dấu hiệu không tốt cho nam giới. 

798 lượt xem

Bao Quy Đầu - 08-12-2016

Bao quy đầu chưa lột hết phải làm sao?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên tuấn Vũ, năm nay 26 tuổi. Chuyện là cậu nhỏ của em chưa lột hết bao quy. Với ở phần dưới dương vật còn một miếng da gắn liền phần quy đầu với phần đầu của cậu nhỏ nên không thể lột hết được. Vậy bác sĩ cho hỏi bao quy đầu chưa lột hết phải làm sao? Và em có cần phải tiến hành cắt bao quy đầu không? Cảm ơn bác sĩ! 

461 lượt xem

Bao Quy Đầu - 03-12-2016

Lưu ý khi thay băng sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu giúp nam giới bị hẹp và dài bao quy đầu tăng khoái cảm tình dục cũng như tránh được tình trạng viêm nhiễm vùng kín và ung thư dương vật. Sau thủ thuật, để vết thương nhanh lành thì việc thay băng và vệ sinh dương vật đúng cách là rất quan trọng. Vậy, thay băng như thế nào là đúng cách? Dưới đây là những điều bổ ích cần lưu ý khi thay băng sau khi cắt bao quy đầu mà cánh mày râu không nên bỏ qua.

444 lượt xem