Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bao quy đầu chưa lột hết phải làm sao?

Ngày đăng : 08-12-2016 - Lượt xem : 461

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên tuấn Vũ, năm nay 26 tuổi. Chuyện là cậu nhỏ của em chưa lột hết bao quy. Với ở phần dưới dương vật còn một miếng da gắn liền phần quy đầu với phần đầu của cậu nhỏ nên không thể lột hết được. Vậy bác sĩ cho hỏi bao quy đầu chưa lột hết phải làm sao? Và em có cần phải tiến hành cắt bao quy đầu không? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời: Chào bạn Tuấn Vũ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ và gửi câu hỏi đến phòng khám chúng tôi. Về vấn đề trên, chúng tôi có thể giải đáp bạn như sau:

Bao quy đầu chưa lột hết phải làm sao?

Qua những thông tin chia sẻ của bạn như trên, có thể bạn đã bị hẹp bao quy đầu. Đây là tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột ra khỏi quy đầu của dương vật, ngay cả khi dương vật đã cương cứng. Do đó, về lâu khiến cho việc vệ sinh gặp khó khăn và dễ dẫn đến viêm nhiễm, gây ảnh hưởng da bao quy đầu.

Bao quy đầu chưa lột hết phải làm sao?

Bao quy đầu chưa lột hết phải làm sao

Thậm chí, tình trạng này có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống chăn gối vợ chồng, gây nghẹt da quy đầu và có khi chuyển biến nặng sang bệnh ung thư dương vật… Vậy nên, người bệnh không được chủ quan, lơ là và cần đi khám cũng như can thiệp chữa trị kịp thời.

Về tình trạng hiện giờ của bạn cần đến ngay phòng khám chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế tân tiến hỗ trợ khám và có hướng xử trí phù hợp. Đối với trường hợp nhẹ, chỉ cần bạn chăm chỉ vệ sinh sạch sẽ, đúng cách cậu nhỏ là không cần phải tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Hơn nữa, bạn cũng không cần phải quá lo sợ khi nghĩ đến việc phải tiến hành cắt bao quy đầu, vì đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, không cần nằm viện. Đặc biệt là không hề ảnh hưởng đến khoái cảm và khả năng sinh sản của nam giới.

Chính vì thế, tốt nhất nam giới nên lột bao quy đầu trước tuổi dậy thì, còn khi đã bước vào độ tuổi trưởng thành thì các bác sĩ khuyên các đấng mày râu nên cắt bao quy đầu. Đừng lo sợ tốn kém tiền bạc hoặc bất cứ điều gì khi tìm đến phòng khám chúng tôi.

Bao quy đầu chưa lột hết phải làm sao?

Bao quy đầu chưa lột hết phải làm sao?

Đây là môi trường khám chữa bệnh nam khoa sạch sẽ và an toàn, với cơ sở vật chất hiện đại, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng cũng như phòng thuốc, phòng hồi sức đạt chuẩn quốc tế….

➣ Đội ngũ các y bác sĩ giỏi và có thâm niên trong nghề cũng như từng công tác làm việc tại các bệnh viện trung ương, tham gia các khóa tu nghiệp ngắn cũng như dài hạn…

➣ Các bác sĩ luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng và giải đáp mọi thắc mắc của từng bệnh nhân.

➣ Nơi đây áp dụng thành công phương pháp cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, được các chuyên gia y học đánh giá cao.

➣ Chi phí khám chữa bệnh hợp lý và công khai đến bệnh nhân, cam kết không hề có chuyện thu những khoản chi phí bất hợp lý ở người bệnh.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây về vấn đề bao quy đầu chưa lột hết phải làm sao? Hy vọng có thể cung cấp đến cho nam giới nhiều kiến thức bổ ích, để biết cách chăm sóc và bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe sinh sản của mình. Nếu vẫn còn thắc mắc về nội dung này, nam giới hãy liên hệ đến phòng khám sẽ được các bác sĩ giải đáp tận tình.

Tư vấn online