Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm ?

Ngày đăng : 10-02-2017 - Lượt xem : 184

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên Bảo Long, năm nay 30 tuổi. Từ khi vợ tôi sinh con xong, chuyện chăn gối của chúng tôi không còn được mặn mà như trước nữa. Bởi vì mỗi khi lâm trận chưa được 2 phút là tôi đã bị xuất tinh và chưa kịp làm vợ tôi thỏa mãn. Việc này không chỉ khiến tôi tự ti mà cả vợ tôi cũng cảm thấy hụt hẫng. Vậy cho tôi hỏi bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm? Mong sớm nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa. Xin cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn Bảo Long! Trước hết cảm ơn bạn đã thực sự tin tưởng gửi câu hỏi đến với phòng khám chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các bác sĩ của phòng khám có thể giải đáp rõ như sau:

Bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, xuất tinh sớm là hiện tượng mà nam giới thường xuyên phải đối mặt trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Các quý ông được coi là mắc chứng xuất tinh sớm khi cuộc yêu chỉ kéo dài trong vòng 2 phút trở lại hoặc khi cậu nhỏ vừa đưa vào cô bé đã xảy ra tình trạng xuất tinh. Khoảng thời gian này sẽ khiến cho bản thân nam giới không thỏa mãn mà đối tác cũng cảm thấy thất vọng.

Bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm ?

Bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm ?

Chính vì thế, nếu thời gian giao hợp của nam giới chỉ kéo dài từ 1 đến 2 phút, tức là đang bị xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, xuất tinh sớm không đơn thuần từ các nguyên nhân bệnh lý mà còn xuất phát từ sinh lý:

➣ Xuất tinh sớm từ nguyên nhân bệnh lý: Nam giới mới bị kích thích mà chưa có sự giao hợp đã bị xuất tinh.

➣ Bị xuất tinh sớm từ nguyên nhân sinh lý: Đối tượng nam giới bị xuất tinh sớm do sức khỏe suy giảm hoặc tâm lý căng thẳng, nên nếu loại bỏ sớm được rào cản này, thì tình trạng xuất tinh sớm sẽ cải thiện tốt hơn.

Bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm ?

Bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm ?

Lời khuyên:

Để điều trị hiệu quả căn bệnh này thì người bệnh cần phải nhờ đến sự hỗ trợ từ các bác sĩ chuyên khoa tại các cơ sở y tế hoặc phòng khám uy tín. Sau khi xác định chính xác nguyên nhân và mức độ bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp điều trị như sau:

♦ Chữa xuất tinh sớm bằng biện pháp tâm lý

Trong trường hợp người mắc chứng xuất tinh sớm do tâm lý hoặc áp lực từ công việc, cuộc sống gây ra thì đây là liệu pháp chữa trị rất thích hợp. Tuy nhiên, để phương pháp này mang lại hiệu quả cao thì cần có sự động viên, chia sẻ và kết hợp từ người bạn tình. Có như vậy thì nam giới khắc phục được tình trạng bệnh, từ đó giúp cuộc yêu thăng hoa hơn.

♦​ Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tình dục

Với cách này, nam giới phải là người chủ động trong cuộc yêu sẽ giúp kéo dài thời gian xuất tinh hơn. Đồng thời, khi quan hệ tình dục đến khi có cảm giác gần lên đỉnh thì nam giới nên giảm sự khoái cảm ngay. Sau đó bắt nhịp lại từ đầu và tiếp tục duy trì như thế đến khi bạn nắm bắt và chủ động trong việc xuất tinh.

♦​ Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật

Phương pháp này được áp dụng với những trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới, do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm. Theo đó, chỉ với một cuộc tiểu phẫu nhỏ sẽ giúp bạn lấy lại sự tin và bản lĩnh của đàn ông.

♦​ Chữa xuất tinh sớm bằng các loại thực phẩm

Bổ sung các loại thực phẩm như các loại hải sản, thịt (thịt bò, thịt dê,...), ngũ cốc, sô cô la đen,...vào thực đơn hằng ngày sẽ cải thiện chứng xuất tinh sớm rõ rệt. Ngoài ra, người bệnh cũng cần hạn chế các loại thực phẩm cay nóng hay những chất kích thích như rượu, bia, cà phê,...

Phòng khám chúng tôi từ lâu được đánh giá cao là địa chỉ uy tín, chất lượng trong điều trị các bệnh nam khoa nói chung và chứng xuất tinh sớm nói riêng. Với đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa về bệnh nam khoa giàu kinh nghiệm, có tay nghề giỏi cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại thì người bệnh có thể yên tâm khi đến đây.

Trên đây là những thông tin về bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm ? nếu người bệnh còn thắc mắc hãy gọi điện thoại cho chúng tôi qua số Hotline: 08 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tư vấn online