Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM?

Ngày đăng : 29-03-2017 - Lượt xem : 350

Hỏi: Chào bác sĩ, dạo gần đây em thường xuyên cảm thấy cổ họng đau rát, chảy mũi, ho có đờm… nên em đang định đi khám bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng. Tuy nhiên, em đang rất lo lắng không biết chi phí khám bệnh có đắt không? Vì vậy, em mong các bác sĩ có thể cung cấp cho em một số thông tin về chi phí cũng như bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM? Em xin cảm ơn ạ. (C. Tú – TPHCM).

Trả lời: Chào C. Tú, trước tiên xin cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về câu hỏi của bạn, bác sĩ phòng khám chúng tôi xin trả lời như sau.

Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM?

Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM?

Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM?

Ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn hay thời tiết thay đổi thất thường… là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến các bệnh về tai mũi họng. Các bệnh này tuy không trực tiếp đe dọa đến tính mạng nhưng lại có thể gây ra một số bệnh lý nguy hiểm khác như: Viêm phế quản, viêm thanh quản, viêm phổi, viêm màng não… ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các bệnh nhân.

Vì vậy, ngay khi cơ thể xuất hiện những triệu chứng của bệnh, người bệnh nên nhanh chóng tìm đến các phòng khám chuyên khoa bệnh viện Tai mũi họng TPHCM để tiến hành thăm khám và điều trị.

Tư vấn online

Về chi phí, khám bệnh tại bệnh viện Tai mũi họng TPHCM hay các phòng khám, cơ sở y tế chuyên khoa đều không có một mức phí nhất định. Vì nó còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Địa chỉ khám chữa bệnh

Phòng khám, cơ sở y tế chính quy có hệ thống trang thiết bị y tế, công nghệ và máy móc hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt… có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của các bệnh nhân thì chi phí có thể chênh lệch hơn so với các phòng khám chui, chất lượng kém…

Tay nghề của đội ngũ y bác sĩ

Phòng khám có tập thể bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi, lành nghề và dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, giúp xác định chính tình trạng bệnh và có hướng điều trị thích hợp thì mức phí cũng sẽ chênh lệch hơn.

Chi phí kiểm tra và xét nghiệm

Thông thường, quá trình khám bệnh cần trải qua các bước như: Khám tổng quát, xét nghiệm… Tùy vào tình trạng bệnh mà các bệnh nhân cần thực các kiểm tra khác nhau, nên chi phí cũng không giống nhau.

Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM?

Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM?

Hy vọng, qua những chia sẻ trên có thể giúp các bệnh nhân có cái nhìn khái quát hơn về chi phí thăm khám và điều trị các bệnh tai mũi họng. Ngoài ra, để khám chữa bệnh an toàn, chính xác và ít tốn kém, người bệnh đừng quên tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Đến với phòng khám chúng tôi, các bệnh nhân không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí vì các mức phí rất hợp lý và được công khai niêm yết rõ ràng, minh bạch. Hơn thế nữa, phòng khám chúng tôi còn cam kết có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh nhờ có nhiều ưu điểm nổi bật như:

➣ Được đầu tư máy móc, các dụng cụ và trang thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại.

➣ Quy tụ các y bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm.

➣ Thủ tục và quy trình khám chữa bệnh đơn giản, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được bảo mật nghiêm ngặt.

➣ Đội ngũ nhân viên có thái độ lịch sự và tác phong chuyên nghiệp.

Với những thông tin trên, nếu người bệnh còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc gì thì hãy click vào bảng chat bên dưới để được nhận được sự giải đáp từ các bác sĩ.

Tư vấn online