Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bảng giá cắt Amidan ở bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Ngày đăng : 29-03-2017 - Lượt xem : 625

Cắt amidan là tiểu phẫu nhằm loại bỏ amidan, với mục đích tiêu diệt các vi khuẩn lưu trú ở amidan và gây các bệnh về đường hô hấp. Vậy, chi phí cắt amidan hay cụ thể là chi phí cắt amidan ở bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM là bao nhiêu? Nhằm giải đáp thắc mắc này, bài viết sau xin cung cấp bảng giá cắt Amidan ở bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo và sớm tiến hành điều trị nhé.

Bảng giá cắt Amidan ở bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Bảng giá cắt Amidan ở bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Bảng giá cắt Amidan ở bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Các bác sĩ cho biết, amidan thường được chỉ định cắt bỏ khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mạn tính và xuất hiện một số triệu chứng như: Cổ họng như có đờm, ho, chảy mũi, hôi miệng, có cảm giác khó chịu và mệt mỏi…

Về vấn đề chi phí, dù cắt amidan tại bệnh viện Tai mũi họng TPHCM hay ở các cơ sở y tế khác đều không có một mức phí cụ thể. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Địa chỉ tiến hành cắt amidan

Chi phí cắt ở mỗi cơ sở y tế là khác nhau. Những bệnh viện, phòng khám uy tín được đầu tư thiết bị y tế hiện đại, có tập thể y bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi… đảm bảo được an toàn và hiệu quả trong quá trình cắt amidan thì mức chi phí có thể chênh lệch so với những cơ sở y tế không thể đáp ứng những điều kiện trên.

Tư vấn online

Tình trạng, mức độ bệnh

Nếu bệnh viêm amidan ở giai đoạn nhẹ, quá trình thực hiện thủ thuật đơn giản, thời gian hồi phục sức khỏe nhanh thì mức phí sẽ thấp hơn các trường hợp bệnh nặng. Do đó, chủ động trong việc điều trị bệnh sẽ giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí.

Phương pháp cắt amidan

Chi phí cắt amidan còn phụ thuộc vào phương pháp. Nếu cắt amidan bằng phương pháp hiện đại, an toàn, mang lại hiệu quả cao, ít để lại biến chứng thì chi phí sẽ chênh lệch hơn so với các phương pháp truyền thống.

Chi phí chăm sóc sức khỏe sau thủ thuật

Sau khi cắt amidan, bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc kháng sinh, kháng viêm… bên cạnh đó người bệnh cũng cần tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để giảm thiểu những rủi ro hay biến chứng có thể phát sinh. Các khoản phí này cũng được tính vào chi phí cắt amidan nhưng thường không đáng kể.

Bảng giá cắt Amidan ở bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Bảng giá cắt Amidan ở bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Viêm amidan nếu không được điều trị hiệu quả và đúng phương pháp sẽ gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến hệ hô hấp như: Sạn trong hốc amidan, apxe amidan, viêm họng hạt, viêm tai giữa hay nguy hiểm hơn là viêm thấp tim, viêm cầu thận...

Do đó, khi bị viêm amidan, người bệnh đừng nên vì vấn đề chi phí mà chậm trễ trong việc khám chữa bệnh. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí cắt amidan, các bệnh nhân có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Đây là địa chỉ khám và chữa trị các bệnh tai mũi họng uy tín và đáng tin cậy. Đồng thời, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh nói chung hay cắt amidan đều rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân, các mức phí được niêm yết và công khai rõ ràng, minh bạch.

Hơn thế nữa, phòng khám còn được đầu tư máy móc và công nghệ hiện đại, quy tụ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tiến hành cắt amidan bằng kỹ thuật tiên tiến có độ chính xác và an toàn cao… nên các bệnh nhân có thể an tâm khi đến đây.

Trên đây là những thông tin xung quanh vấn đề chi phí cắt amidan mà phòng khám chúng tôi muốn chia sẻ đến các bệnh nhân. Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan, người bệnh vui lòng gọi đến số 028 3923 9999 hoặc click vào khung chat bên dưới để các bác sĩ trực tiếp giải đáp.

Tư vấn online