Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Tphcm

Ngày đăng : 29-03-2017 - Lượt xem : 315

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu bị viêm họng đã lâu, đã điều trị những bệnh vẫn không khỏi. Việc này khiến cháu gặp không ít phiền toái, khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, cháu muốn hỏi bác sĩ về thông tin của một số phòng khám cũng như bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Tphcm. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn (Q. Minh – TPHCM).

Trả lời: Chào Minh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến hộp thư của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Về thắc mắc của bạn, các bác sĩ xin được giải đáp như sau.

Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Tphcm

Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Tphcm

Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Tphcm

Các bác sĩ cho biết, tai mũi họng và các bệnh lý về tai, mũi và họng, cụ thể như:

➣ Bệnh về tai: Viêm tai giữa, viêm tai ngoài, ù tai, đau tai, điếc tai...

➣ Bệnh về mũi: Viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm mũi mạn tính, polyp mũi, phì đại cuống mũi...

➣ Bệnh về họng: Viêm amidan, viêm họng, viêm họng mạn tính, viêm họng hạt, polyp thanh quản, hạt xơ dây thanh...

Nhiều người bệnh nghĩ rằng, những bệnh lý kể trên là bệnh xoàng xĩnh, không cần điều trị cũng có thể tự khỏi. Nhưng ít ai biết được rằng, các bệnh ở tai mũi họng lại là khởi đầu của rất nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như: Viêm thanh quản, viêm màng não, apxe não, viêm xoang tĩnh mạch bên hay viêm xoang, viêm phế quản, viêm phổi… ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các bệnh nhân.

Chính vì vậy, việc nhanh chóng thăm khám và điều trị các bệnh tai mũi họng ngay khi phát hiện những triệu chứng bất thường của bệnh là rất quan trọng. Ngoài ra, để quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả cao, các bệnh nhân có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Tphcm

Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Tphcm

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi và có trình độ cao, đã từng làm việc tại nhiều cơ sở y tế, bệnh viện lớn… phòng khám chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của các bệnh nhân.

Bên cạnh có đội ngũ y bác sĩ giỏi, phòng khám chúng tôi còn cam kết có thể mang lại môi trường khám chữa bệnh an toàn cho người bệnh nhờ có nhiều ưu điểm nổi bật như:

➣ Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ và máy móc hiện đại.

➣ Áp dụng các phương pháp hiện đại trong quá trình điều trị bệnh, trong đó có kỹ thuật JCIC – là phương pháp điều trị các bệnh về họng tiên tiến hiện nay với nhiều ưu điểm như: An toàn, độ chính xác và hiệu quả cao, ít đau, ít biến chứng…

➣ Thủ tục kiểm tra sức khỏe và điều trị bệnh đơn giản, hồ sơ bệnh án của các bệnh nhân được bảo mật nghiêm ngặt.

➣ Đội ngũ nhân viên y tế có phong cách chuyên nghiệp, thái độ phục vụ lịch sự, hòa nhã và nhiệt tình.

➣ Chi phí khám chữa bệnh tai mũi họng hợp lý, các khoản phí được niêm yết và công khai rõ ràng.

Hy vọng, với những thông tin về bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở TPHCM được chia sẻ bên trên có thể giúp những ai đang đối mặt với các bệnh tai mũi họng sớm tiến hành điều trị, để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc có liên quan, các bệnh nhân vui lòng click vào mục tư vấn online bên dưới để được bác sĩ hỗ trợ giải đáp rõ ràng và cụ thể hơn.

Tư vấn online