Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bác sĩ chữa thai lưu giỏi tphcm mà chị em nên đến

Ngày đăng : 07-01-2017 - Lượt xem : 719

Hiện nay, theo thống kê từ các cơ sở y tế, tình trạng thai chết lưu ở các thai phụ ngày càng phổ biến. Thai lưu cần được điều trị tại các đơn vị y tế hay phòng khám chuyên khoa uy tín bởi các bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Vì vậy, nhằm giúp các chị em yên tâm chăm sóc sức khỏe, các bác sĩ chữa thai lưu giỏi tphcm đã không ngừng nâng cao trình độ và tay nghề, với mong muốn mang lại sự an toàn và hiệu quả cao cho quá trình điều trị thai lưu.

Bác sĩ chữa thai lưu giỏi tphcm mà chị em nên đến

Các bác sĩ cho biết, có thể định nghĩa thai chết lưu là những trường hợp phôi thai không thể phát triển thành thai nhi mà bị chết và nằm lưu lại trong tử cung. Thai chết lưu ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe sinh sản và tính mạng của các chị em. Do đó, khi gặp phải tình trạng này các chị em cần chủ động tìm đến những bác sĩ chữa thai lưu giỏi ở TPHCM để được kiểm tra và chữa trị kịp thời.

Các bạn hãy tham khảo thêm:

♦ Những cách phòng tránh bị thai lưu cực kỳ hiệu quả chị em nên biết

♦ Chữa thai lưu ở bệnh viện từ dũ có được hay không?

Bác sĩ chữa thai lưu giỏi tphcm mà chị em nên đến

Bác sĩ chữa thai lưu giỏi tphcm mà chị em nên đến

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian và giúp quá trình xử lý thai chết lưu diễn ra an toàn, các mẹ bầu cũng có thể đến gặp các bác sĩ sản khoa của phòng khám chúng tôi. Họ là những y bác sĩ không chỉ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa mà còn có tâm huyết với nghề, luôn vì lợi ích và sức khỏe của các bệnh nhân.

Tư vấn online

Đến với chúng tôi, chị em phụ nữ sẽ được các bác sĩ chuyên điều trị thai lưu trực tiếp tư vấn, thăm khám, xác định chính xác tuổi thai và tình hình sức khỏe của người mẹ , từ đó sẽ tiến hành xử lý thai lưu bằng nhiều phương pháp khác nhau như:

♦ Nạo thai hay nong cổ tử cung

Các biện pháp này chủ yếu được áp dụng cho các trường hợp thai lưu sau: Chiều cao tử cung dưới 8 cm, thể tích tử cung bé hơn tử cung có thai 3 tháng... Các bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ y tế chuyên dụng và tiến hành lấy thai lưu ra ngoài, cần giảm đau trước khi nạo thai và dùng thuốc co tử cung, thuốc kháng sinh sau thủ thuật.

Thủ thuật nạo thai lưu tương đối khó khăn hơn so với nạo thai sống vì xương thai to, nhau thai đã xơ hóa và bám chặt vào tử cung. Sau thủ thuật, các bác sĩ thường chú ý theo dõi triệu chứng chảy máu để bảo tồn được tử cung.

♦​ Gây sảy thai

Gây sảy thai hay gây chuyển dạ được áp dụng cho những trường hợp thai chết lưu to hơn, không thể nong cổ tử cung hay nạo thai được.

Bác sĩ chữa thai lưu giỏi tphcm mà chị em nên đến

Bác sĩ chữa thai lưu giỏi tphcm mà chị em nên đến

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ chữa thai lưu giỏi, phòng khám chúng tôi còn có nhiều ưu điểm như:

➣ Phòng phẫu thuật được vô trùng sạch sẽ và có đầy đủ máy móc cũng như thiết bị y tế hiện đại.

➣ Quy trình điều trị thai lưu rõ ràng và an toàn, gồm đầy đủ các bước: Tư vấn, siêu âm, xét nghiệm, tiến hành xử lý thai lưu và chăm sóc sau thủ thuật...

➣ Thủ tục kiểm tra sức khỏe tổng quát và điều trị thai lưu đơn giản, các thông tin cá nhân của các mẹ đều được bảo mật.

➣ Đội ngũ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp, thái độ phục vụ hòa nhã và nhiệt tình.

➣ Chi phí chữa thai lưu hợp lý, các khoản phí đều được niêm yết công khai rõ ràng.

Hy vọng, với những thông tin về bác sĩ chữa thai lưu giỏi tphcm được chia sẻ bên trên có thể giúp các chị em không may gặp phải tình trạng này sớm tiến hành điều trị, để bảo vệ sức khỏe của bản thân. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chị em phụ nữ hãy click chọn mục tư vấn online bên dưới để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp 24h/24h miễn phí.

Tư vấn online

Nên tìm hiểu qua những từ khóa như:

Địa chỉ phá thai uy tín ở tphcm tốt và an toàn cho các chị em

♦ Loại thuốc gây sẩy thai tự nhiên có hiệu quả như thế nào ?