Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Apxe Hậu Môn

Apxe Hậu Môn - 04-11-2016

Chi phí phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền

Những ai chẳng may mắc phải bệnh rò hậu môn, ngoài việc lo lắng sẽ tìm nơi chữa trị ở đâu uy tín, thì vấn đề chi phí phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền? cũng khiến nhiều người bệnh đau đầu. Hiểu được tâm lý chung của người bệnh, bài viết hôm nay sẽ cung cấp nhanh chóng những thông tin hữu ích như sau. 

350 lượt xem

Apxe Hậu Môn - 01-11-2016

Đau tức hậu môn là bệnh gì?

Hậu môn đau tức không chỉ gây khó khăn cho việc đại tiện, quan hệ tình dục mà còn có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể người bệnh đang gặp một số vấn đề đáng ngại. Vậy, đau tức hậu môn là bệnh gì? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa hậu môn - trực tràng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây

238 lượt xem

Apxe Hậu Môn - 27-10-2016

Hình ảnh bệnh rò hậu môn

Rò hậu môn là bệnh thuộc nhóm bệnh hậu môn trực tràng. Đây là căn bệnh khá phức tạp và có thể gây ra nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của người bệnh. Chính vì thế, qua bài viết sau các bác sĩ xin cung cấp một số thông tin và hình ảnh bệnh rò hậu môn, nhằm giúp người bệnh sớm nhận biết cũng như điều trị hiệu quả căn bệnh này.

276 lượt xem

Apxe Hậu Môn - 25-10-2016

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật hiệu quả

Rò hậu môn là biến chứng do bệnh apxe quanh hậu môn gây ra, vì các ổ apxe nếu không sớm chữa trị sẽ tự vỡ ra hình thành nên những đường rò. Khi chẳng may mắc phải bệnh này, đa số người bệnh đều mong muốn tìm được cách điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật hiệu quả. 

232 lượt xem

Apxe Hậu Môn - 24-10-2016

Khám chữa rò hậu môn ở đâu tốt TPHCM

Từ lâu chúng ta đã nghe nhắc đến bệnh rò hậu môn, một căn bệnh phổ biến về vùng hậu môn trực tràng, xảy ra do nhiễm trùng ở các khe hay nhú hậu môn lâu ngày mà không được chữa trị. Bệnh này chỉ đứng sau bệnh trĩ, nên khi chẳng may mắc phải, người bệnh sẽ cảm thấy phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày, thậm chí sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, khám chữa rò hậu môn ở đâu tốt TPHCM? luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu. 

248 lượt xem

Apxe Hậu Môn - 21-10-2016

Đau rát hậu môn là bệnh gì?

Đau rát quanh hậu môn là một trong những nguyên nhân sớm và phổ biến cảnh báo cơ thể đang gặp một số bất thường hoặc mắc các bệnh liên quan đến vùng hậu môn trực tràng. Vậy, thật ra đau rát hậu môn là bệnh gì? Những thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây ít nhiều có thể giúp người bệnh giải đáp thắc mắc trên.

254 lượt xem