Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Apxe Hậu Môn

Apxe Hậu Môn - 15-04-2017

hậu môn có khối u nhô lên là bệnh gì?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Gia Long, năm nay 27 tuổi. Em thường xuyên bị táo bón và dưới hậu môn  có nhìn thấy 1 khối u lồi hẳn ra phía ngoài mỗi khi đi đại tiện, nhưng khi sờ vào thì không đau. Giờ em rất lo lắng, nên bác sĩ cho em hỏi hậu môn có khối u nhô lên là bệnh gì? Mong sớm nhận được sự tư vấn tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa. 

315 lượt xem

Apxe Hậu Môn - 02-12-2016

Đi cầu ra máu tươi là bị bệnh gì

Đi cầu ra máu tươi là hiện tượng đại tiện ra phân có lẫn máu hoặc máu chảy thành giọt, thậm chí là thành tia. Trường hợp đi cầu ra máu tươi thường do các tổn thương ở đường tiêu hóa, đại tràng, hậu môn – trực tràng… Vậy, đi cầu ra máu tươi là bị bệnh gì? Dưới đây là những kiến thức bổ ích liên quan đến vấn đề này mà các bệnh nhân không nên bỏ qua.

315 lượt xem

Apxe Hậu Môn - 02-12-2016

Apxe hậu môn nên ăn gì mới tốt?

Hiện nay, để chữa apxe hậu môn, bên cạnh việc sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì xây dựng chế độ ăn uống hợp lý cũng rất quan trọng, giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Vậy, apxe hậu môn nên ăn gì mới tốt? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết sau.

344 lượt xem

Apxe Hậu Môn - 10-11-2016

Apxe hậu môn là căn bệnh gì?

Apxe hậu môn là bệnh về hậu môn trực tràng thường gặp ở người bệnh trong bất kỳ độ tuổi nào. Tuy nhiên, lại có không ít bệnh nhân thắc mắc không biết apxe hậu môn là gì? Do vậy, qua bài viết sau các bác sĩ chuyên khoa xin chia sẻ một số kiến thức nhằm giúp người bệnh hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

299 lượt xem

Apxe Hậu Môn - 08-11-2016

Thuốc chữa trị apxe hậu môn tốt nhất?

Apxe hậu môn thường gây ra những tổn thất lớn về mặt tinh thần cũng như sức khỏe của người bệnh. Đặc biệt, khi người mắc bệnh không được chữa trị kịp thời sẽ có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng về sau. Vì thế, việc cần thiết là nhanh chóng tìm đúng loại thuốc chữa trị apxe hậu môn tốt nhất để nhanh chóng khắc phục tình trạng xấu của bệnh. 

287 lượt xem

Apxe Hậu Môn - 08-11-2016

Khám áp xe hậu môn ở đâu chính xác nhất?

Bệnh áp xe quanh hậu môn thường mang đến phiền toái và nỗi ám ảnh cho người bệnh. Tuy nhiên trước quá nhiều cơ sở y tế, phòng khám chữa trị căn bệnh này nên bệnh nhân sẽ cảm thấy băn khoăn trong việc chọn lựa được một địa chỉ thăm khám uy tín. Vậy khám áp xe hậu môn ở đâu chính xác nhất? sẽ được các chuyên gia chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

320 lượt xem

Apxe Hậu Môn - 05-11-2016

Hậu môn chảy nước hôi là bệnh gì?

Dạo gần đây ở hậu môn của em có tiết ra một loại dịch ươn ướt và có mùi hôi. Em thường vệ sinh rất sạch sẽ sau mỗi lần tắm rửa hay đại tiện, nhưng không hiểu sao mỗi lần ngồi lâu hay vận động là nước trong hậu môn lại rò rỉ ra. Mong các bác sĩ hãy cho em biết hậu môn chảy nước hôi là bệnh gì? Và có nguy hiểm hay không ạ, em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

1,957 lượt xem

Apxe Hậu Môn - 04-11-2016

Hình ảnh áp xe hậu môn

Hiện nay, bệnh áp xe hậu môn đã không còn là bệnh về vùng hậu môn trực tràng xa lạ với nhiều người nữa và chẳng ai mong muốn bản thân sẽ mắc phải căn bệnh khó chịu này. Bởi nó không chỉ khiến cho đời sống sinh hoạt hằng ngày bị ảnh hưởng, mà sức khỏe của người bệnh cũng bị gây hại nghiêm trọng. 

410 lượt xem