Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

6 lầm tưởng về xuất tinh sớm nam giới phải biết ?

Ngày đăng : 13-02-2017 - Lượt xem : 399

Do có nhiều nam giới vẫn còn lầm tưởng về xuất tinh sớm nên không thể nào chấm dứt được tình trạng này, mà còn khiến cho bệnh ngày càng nặng hơn, thậm chí khó chữa trị. Vậy nên với 6 lầm tưởng về xuất tinh sớm nam giới phải biết ? được chia sẻ ở bài viết dưới đây, hy vọng có thể giúp cánh mày râu hiểu rõ hơn về chứng bệnh này. Từ đó biết cách phòng tránh và bảo vệ an toàn cho sức khỏe sinh sản bản thân về sau.

6 lầm tưởng về xuất tinh sớm nam giới phải biết ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn chưa đến 3 phút khi có quan hệ. Có thể nói, đây là tình trạng rất phổ biến ở nhiều nam giới, nhưng hầu hết đều có những lầm tưởng về chứng bệnh khó nói này.

6 lầm tưởng về xuất tinh sớm nam giới phải biết ?

6 lầm tưởng về xuất tinh sớm nam giới phải biết ?

Dưới đây sẽ là 6 lầm tưởng về xuất tinh sớm mà nam giới nên dành thời gian để tham khảo thêm:

➣ Nam giới hay lầm tưởng xuất tinh sớm là một loại bệnh: Mặc dù có thể điều trị bằng y học nhưng thật tế xuất tinh sớm không phải là bệnh. Trong đó, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này vẫn chưa được xác định rõ ràng, nhưng có thể liên quan đến một số yếu tố về tâm lý, thể chất cũng như tác động từ bên ngoài…

➣ Lầm tưởng nếu không nghĩ đến tình dục thì nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn: Cách này chỉ hiệu quả với một số ít nam giới và tùy vào từng thời điểm, chứ không thể khắc phục chứng xuất tinh sớm hoàn toàn.

➣ Nam giới hay lầm tưởng rằng bản thân có tài kiểm soát xuất tinh bẩm sinh và một số ít thì không: Thế nhưng, thực chất không có một nam giới nào có khả năng kiểm soát được xuất tinh bẩm sinh, mà chính việc thủ dâm đúng cách hoặc trải qua nhiều lần quan hệ tình dục…mới có thể giúp nam giới tích lũy kinh nghiệm cũng như điều khiển được quá trình xuất tinh theo ý muốn của mình.

➣ Lầm tưởng nếu xuất tinh trong vài phút thì được xếp vào chứng xuất tinh sớm: Bên cạnh định nghĩa xuất tinh sớm phụ thuộc vào yếu tố thời gian thì vẫn tồn tại một số khái niệm xuất tinh sớm theo những triệu chứng cần được điều trị.

➣ Lầm tưởng có rất ít nam giới mắc phải chứng xuất tinh sớm: Hiện tượng xuất tinh sớm khá phổ biến ở rất nhiều nam giới chứ không chỉ riêng một số nam giới nào đó, chỉ là nhiều người mang tâm lý e ngại, xấu hổ không nói ra.

➣ Lầm tưởng chứng xuất tinh sớm không thể nào chữa trị khỏi hẳn: Nhiều nam giới bị xuất tinh sớm lo lắng và lầm tưởng rằng hiện tượng này không thể nào chữa khỏi, nên đời sống chăn gối bị ảnh hưởng rất lớn.

6 lầm tưởng về xuất tinh sớm nam giới phải biết ?

6 lầm tưởng về xuất tinh sớm nam giới phải biết ?

Hiện tại, phòng khám chúng tôi đã và đang áp dụng thành công các phương pháp chữa trị xuất tinh sớm ở nhiều nam giới như:

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng biện pháp tâm lý: Trong trường hợp người mắc chứng xuất tinh sớm do tâm lý hoặc áp lực từ công việc, cuộc sống gây ra thì đây là liệu pháp chữa trị rất thích hợp.

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tình dục: Với cách này, nam giới phải là người chủ động trong cuộc yêu sẽ giúp kéo dài thời gian xuất tinh hơn.

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật: Phương pháp này được áp dụng với những trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới, do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm.

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng các loại thực phẩm: Bổ sung các loại thực phẩm như các loại hải sản, thịt (thịt bò, thịt dê,...), ngũ cốc, sô cô la đen,...vào thực đơn hằng ngày sẽ cải thiện chứng xuất tinh sớm rõ rệt.

Hiện nay phòng khám đa khoa chúng tôi là 1 trong những địa chỉ y tế chữa xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả và chi phí chữa trị rẻ. Quan trọng hết phòng khám chúng tôi với những ưu thế như:

➣ Được sở y tế cấp phép hoạt động và những quy trình khám và điều trị xuất tinh sớm được sở thông qua.

➣ Phòng khám có những bác sỹ giỏi, chuyên môn cao và hỗ trợ bệnh nhân hết mình.

➣ Phòng khám có những thiết bi y tế điều trị chứng xuất tinh sớm cực kỳ hiện đại.

➣ Thông tin khách hàng đến khám và chữa bệnh được bảo mật và giữ kín 100%.

Trên đây là 6 lầm tưởng về xuất tinh sớm nam giới phải biết ? nếu vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, vui lòng nhấp vào khung chát trực tiếp bên dưới, sẽ có bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp nhanh chóng, tận tình.

Tư vấn online