Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

5 bài tập chống xuất tinh sớm nam giới nên tìm hiểu

Ngày đăng : 10-02-2017 - Lượt xem : 192

Có rất nhiều phương pháp chữa xuất tinh sớm như sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam và dùng các bài thuốc đông y hay sử dụng các thực phẩm có tác dụng hỗ trợ sinh lý nam…Trong đó có 5 bài tập chống xuất tinh sớm nam giới nên tìm hiểu, bởi không chỉ an toàn mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian. Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này, nam giới hãy tham khảo thêm những thông tin được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

5 bài tập chống xuất tinh sớm nam giới nên tìm hiểu

5 bài tập chống xuất tinh sớm nam giới nên tìm hiểu

5 bài tập chống xuất tinh sớm nam giới nên tìm hiểu

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, chữa xuất tinh sớm hiệu quả không chỉ dựa vào các loại thuốc, các loại thực phẩm hay cải thiện tâm lý…mà còn có các bài tập hỗ trợ rất đơn giản mà mang lại hiệu quả điều trị xuất tinh sớm rất cao như:

➣ Chống xuất tinh sớm bằng bài tập Yoga: Có tác dụng giúp ngăn ngừa và điều trị hiện tượng xuất tinh sớm cho nam giới, giảm căng thẳng cũng như khiến cho tinh thần luôn cảm thấy thoải mái, lạc quan.

➣ Chống xuất tinh sớm bằng bài tập Kegel: Đây là bài tập có tác dụng giúp bản thân người bệnh có thể điều chỉnh được thời gian xuất tinh đạt hiệu quả.

➣ Chống xuất tinh sớm bằng bài tập bụng: Hãy chăm chỉ luyện tập thể dục không chỉ làm ấm bụng, giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng mà còn có thể giúp nam giới điều trị xuất tinh sớm.

➣ Làm quen với bài tập ma xát chống xuất tinh sớm: Bài tập này giúp ích cho nam giới bị xuất tinh sớm do dương vật quá nhạy cảm chưa có cơ hội cọ xát nhiều với âm đạo. Nam giới có thể vuốt ve cậu nhỏ mỗi ngày và cho tiếp xúc nhiều hơn nữa với môi trường âm đạo. Tuy nhiên, phải thực hiện bài tập này thật khoa học chứ không phải thủ dâm, vì nếu thủ dâm quá độ sẽ khiến bệnh nặng hơn.

➣ Kích thích dương vật theo phương pháp ngừng và bắt đầu: Khi quan hệ tình dục, khi nam giới nhận thấy có hiện tượng chuẩn bị xuất tinh thì ngưng lại vài giây để giảm hưng phấn. Sau đó kích thích trở lại và làm như vậy cho tới khi cả hai cảm thấy thỏa mãn thì có thể xuất tinh theo ý muốn.

Với những bài tập chống xuất tinh sớm ở nam giới được các bác sĩ chuyên khoa cung cấp trên đây, hy vọng có thể giúp cho các đấng mày râu sớm chữa trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm hiệu quả. Tuy nhiên, khi đã kiên trì thực hiện các bài tập trên mà không nhận thấy rõ hiệu quả, thì nam giới cần tìm đến sự hỗ trợ từ các bác sĩ chuyên môn cao tại phòng khám chúng tôi.

5 bài tập chống xuất tinh sớm nam giới nên tìm hiểu

5 bài tập chống xuất tinh sớm nam giới nên tìm hiểu

Tại đây, sau khi xác định chính xác nguyên nhân và mức độ bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp điều trị như sau:

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng biện pháp tâm lý: Trong trường hợp người mắc chứng xuất tinh sớm do tâm lý hoặc áp lực từ công việc, cuộc sống gây ra thì đây là liệu pháp chữa trị rất thích hợp.

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tình dục: Với cách này, nam giới phải là người chủ động trong cuộc yêu sẽ giúp kéo dài thời gian xuất tinh hơn.

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật: Phương pháp này được áp dụng với những trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới, do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm.

Qua đây, nếu người bệnh muốn biết thêm thông tin chi tiết về các bài tập chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hoặc có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này. Hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ có các bác sĩ sẵn lòng hỗ trợ giải đáp.

Tư vấn online