Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

1 lần phá thai mất bao nhiêu tiền ?

Ngày đăng : 18-01-2017 - Lượt xem : 270

Phá thai là việc làm không có bất kỳ người mẹ nào mong muốn thực hiện và rất khó khăn khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp bất khả kháng, khiến người mẹ không thể giữ lại đứa con như: Thai ngoài ý muốn, thai nhi có những dị tật, những bất thường hoặc hoàn cảnh không cho phép...Vậy 1 lần phá thai mất bao nhiêu tiền ? là vấn đề được chị em quan tâm, khi buộc lòng phải chấm dứt thời kỳ thai nghén.

1 lần phá thai mất bao nhiêu tiền ?

1 lần phá thai mất bao nhiêu tiền ?

1 lần phá thai mất bao nhiêu tiền ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, việc phá thai bao nhiêu tiền rất khó để đưa ra 1 con số cụ thể do phụ thuộc vào các yếu tố sau:

♦ Kiểm tra lâm sàng và cận lâm sàng

Siêu âm, khám phụ khoa, xét nghiệm máu, khí hư,...và tùy thuộc từng người để nắm được tình hình sức khỏe của thai phụ.

♦ Phí tiểu phẫu

Mức phí có sự khác biệt nhau vì phụ thuộc vào những yếu tố trực tiếp như: Tuổi thai, kích thước thai và thể chất mỗi người. Đồng thời, có yếu tố gián tiếp như: Bác sĩ thực hiện, phương pháp thực hiện...

♦ ​Phí tiêu viêm, kháng viêm

Sau bất cứ một tiểu phẫu hoặc phẫu thuật nào cũng đều phải dùng biện pháp kháng viêm. Đây là bước rất quan trọng, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản của chị em về sau. Nếu không chị em sẽ dễ đối mặt với những di chứng sau tiểu phẫu.

Lời khuyên cho vấn đề 1 lần phá thai mất bao nhiêu tiền

Tất cả chị em đang có ý định thực hiện phá thai là tuyệt đối không nên vì tiết kiệm hay vì bất cứ lí do gì, mà tìm đến các cơ sở phá thai nhỏ lẻ, không chất lượng. Bởi việc thực hiện phá thai không an toàn có thể dẫn đến các biến chứng về sau như: Nhiễm trùng tử cung, tắc vòi trứng, vô sinh, thậm chí là tử vong…nên các chị em cần cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Vậy nên, chị em có thể tìm đến trực tiếp tại phòng khám chúng tôi, nơi đã tiếp nhận và thực hiện thành công rất nhiều ca phá thai từ nhỏ đến lớn, mang lại sự an tâm cho bệnh nhân.

1 lần phá thai mất bao nhiêu tiền ?

1 lần phá thai mất bao nhiêu tiền ?

Đặc biệt, với lý do sau đây, phòng khám chúng tôi tự hào là địa chỉ đáng tin cậy mà chị em không thể bỏ qua khi có ý định phá thai:

➣ Đây là cơ sở phá thai uy tín, chất lượng có đầy đủ trang thiết bị y tế, phòng phẩu thuật hiện đại.

➣ Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, uy tín và có tránh nhiệm.

➣ Môi trường khám chữa bệnh phải đảm bảo vô trùng.

➣ Thời gian hoạt động của phòng khám phải tương đối dài và uy tín.

➣ Tuyệt đối bảo mật thông tin bệnh nhân.

➣ Chi phí phá thai hợp lý, công khai, rõ ràng.

Qua những thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết này, hy vọng có thể giúp cho các chị em phần nào giải đáp được thắc mắc 1 lần phá thai mất bao nhiêu tiền? cũng như phá thai ở địa chỉ nào uy tín, an toàn, chất lượng? Nếu vẫn còn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến nội dung này, chị em hãy nhấp vào bảng chát online bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn tận tình, nhanh chóng.

Tư vấn online